Thứ Năm, Tháng Hai 29

Máy đánh chuông ma thuật của Derrick White từ mọi góc độ, cộng với máy ảnh Phantom

tBoston Celtics đã trở thành đội thứ tư trong lịch sử NBA buộc phải chơi Ván 7 sau khi dẫn trước 0-3 trong loạt trận, và là đội đầu tiên tổ chức một trận đấu bù, tất cả là nhờ một cú buzzer-beater kỳ diệu của Derrick White vào tối thứ Bảy tại Kaseya Trung tâm.

White, 28 tuổi, đã ghi bàn sau ba lần bỏ lỡ của Marcus Smart và anh ấy là người duy nhất trong toàn bộ đấu trường biết trận đấu diễn ra tốt đẹp.

Những người hâm mộ cuồng nhiệt đang ăn mừng điều mà họ tin là tấm vé tham dự NBA Finals 2023, nhưng Denver Nuggets vẫn đang chờ đợi sự cạnh tranh của họ.

Khi jumbotron phát lại tiếng còi, mọi người đều thấy rõ ràng rằng Trắng đã có một cú đánh trước khi đồng hồ điểm 0, khiến Celtics ăn mừng điên cuồng.

Rob Perez, được biết đến với tên @WorldWideWob trên Twitter, đã chia sẻ một video về phản ứng của mọi người trước cú sút của White từ các góc độ khác nhau.

Derrick White có thể tiếp tục không?

White đã ngồi dự bị trong toàn bộ trận play-off cho Boston cho đến vài trận cuối cùng và mọi thứ diễn ra như thế nào.

Anh ấy giờ là người hùng của Celtics sau những màn trình diễn mang tính biểu tượng. Trong ván 5, Trắng ghi được 24 điểm với sáu quả 3 điểm, tiếp theo là một người đánh còi.

Huấn luyện viên trưởng của Boston Joe Mazzulla hiện có cơ hội trở thành huấn luyện viên trưởng tân binh thứ năm liên tiếp lọt vào trận chung kết, lần thứ hai liên tiếp nhượng quyền thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *