Thứ Năm, Tháng Hai 29

Mayweather tin rằng Canelo đang tránh cuộc chiến với David Benavidez

have là người chịu trách nhiệm nộp Saul ‘Canelo’ Alvarez trận thua đầu tiên của anh ấy, Floyd Mayweather nắm quyền chỉ trích sự lựa chọn của võ sĩ người Mexico.

canelo đã phải đối mặt với những lời chỉ trích từ người hâm mộ, chuyên gia quyền anh và nhà phân tích vì đã không tham gia Benavidezngười hiện đang giữ danh hiệu WBC thế giới tạm thời ở cùng hạng cân nơi canelo là nhà vô địch tuyệt đối.

Theo luật, trận đấu bắt buộc tiếp theo do Hội đồng Quyền anh Thế giới (WBC) ra lệnh là Alvarez so với Benavidez. Câu hỏi vẫn là liệu Chủ tịch WBC Mauricio Sulaiman sẽ làm cho nó xảy ra.

mayweather Tin rằng canelo cố tình tránh một cuộc chiến với Benavidez. Trong buổi họp báo, Mayweather bày tỏ quan điểm rằng canelo là một chiến binh rất giỏi nhưng dường như né tránh một cuộc chiến với Benavidez. Tuyên bố của Mayweather đã được ghi lại trong một video được phát sóng trước đó bởi Fight Hub TV BenavidezVinh quang kết thúc cây của Caleb.

“Nếu nó tùy thuộc vào tôi, chúng tôi muốn xem BenavidezMayweather nói.

canelo‘một chiến binh, nhưng theo ý kiến ​​​​cá nhân của tôi, anh ta né tránh David Benavidez.

“Đó chỉ là ý kiến ​​cá nhân của tôi và tôi được phép nói lên suy nghĩ của mình.”

Về caneloTương lai của anh ấy, có suy đoán về đối thủ tiếp theo sau chiến thắng của anh ấy John Ryder.

canelo đã bày tỏ mong muốn được tái đấu với Dmitri Bivolthậm chí bày tỏ sẵn sàng chiến đấu TrâuLựa chọn phân chia trọng lượng, hạng siêu trung bình hoặc hạng nhẹ.

nhiều khả năng đó canelo sẽ trở lại vào tháng 9, với nước Anh được đề cập là một địa điểm khả thi do caneloquan tâm đến việc chiến đấu ở đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *