Thứ Hai, Tháng Ba 4

Mazi Smith: làm thế nào Cowboys quyết định phác thảo nổi bật Michigan

tAnh ta cao bồi dalas được biết đến với nhiều thứ — thành công của họ trong những năm 1990, biểu tượng ngôi sao xanh nổi tiếng và những tính cách tuyệt vời của họ, như người chủ Jerry Jones.

Nhưng Cowboys không được biết đến với việc phác thảo các tuyến phòng thủ trong vòng đầu tiên Dự thảo NFLnhững người đưa ra lựa chọn của họ Michigan‘S Biết Smith trong dự thảo năm nay còn bất ngờ hơn.

Tại sao Dallas bị phá vỡ từ quá khứ?

Sẽ McClaycái mà cao bồi‘ phó chủ tịch nhân sự cầu thủ, được cho là trung tâm của quyết định thuê của Dallas thợ rèn với lựa chọn thứ 26.

Đầu vào của McClay là chìa khóa cho những người chơi hạ cánh Cowboys như Leighton Vander Esch, Tony Pollard Cee Dee cừu thông qua dự thảo. Và dưới đây Jones do gia đình sở hữu, Cowboys thường thích chọn những người chơi có kỹ năng tấn công bằng những lượt chọn sớm.

Một lineman tấn công, báo cáo cuối cùng chim ưng Atlanta lựa chọn Matthew Bergeronđược cho là đang được xem xét cho dalas vượt qua vòng đầu tiên. Nhưng McClay đã bán quyền sở hữu cho Smith, nói rằng “Tôi nghĩ một tiền vệ phòng ngự sẽ giúp bạn khởi đầu ngay lập tức và một điều gì đó cho tương lai.”

Smith sẽ cung cấp những gì cho Cowboys?

thợ rènTay vợt cao 6’3” nặng hơn 320 pound, được coi là một vận động viên “quái dị” với sự kết hợp đáng kinh ngạc giữa tốc độ, sự nhanh nhẹn và sức mạnh.

Người gốc Michigan đã bị chỉ trích ở trường đại học vì thiếu kiên định nhưng được coi là một hậu vệ chạy hàng đầu. Các cao bồi‘ chạy phòng thủ ở nửa dưới NFL trong thước cho phép vào năm 2022, vì vậy Smith tìm cách giúp đỡ ở đó.

Smith là sự lựa chọn hàng đầu của hậu vệ siêu sao Micah Parsonsai vui mừng vì Dallas có thể bổ sung một tiền vệ lớn vào hàng thủ tài năng của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *