Thứ Ba, Tháng Hai 27

Mẹ Ja Morant bị tố đổ oan vì con trai mang súng

tanh ấy là một ngôi sao trẻ của NBA, Tôi là Moranttiếp tục là chủ đề bàn tán của môn thể thao này, chứ không phải vì phẩm chất không thể phủ nhận của anh ấy với tư cách là một cầu thủ.

Grizzlies của anh ấy đã bị loại ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp bởi Lakers, nhưng hành vi đáng ngờ của anh ấy ngoài sân đấu đã làm lu mờ khía cạnh thể thao. Trong hai tháng qua, mọi người đang nói về video gây tranh cãi của anh ấy.

Trong lần đầu tiên lan truyền trên mạng xã hội, người ta thấy anh ta mang theo một khẩu súng. Anh ấy đã xin lỗi vì điều đó và nói rằng anh ấy xin lỗi, nhưng ngay sau đó người ta lại nhìn thấy anh ấy trong một video thứ hai với một khẩu súng.

LAPPRESSE

Morant đã bị đình chỉ hai lần bởi hoa râm để hiển thị vũ khí trên Instagram Live.

Anh ấy hiện đã mất tích vài ngày trong khi chờ NBA đưa ra quyết định về tương lai của mình, điều này thật đáng lo ngại khi anh ấy mới 23 tuổi.

Gần đây, ngoài vấn đề về súng, anh ta còn dính líu đến vụ đánh đập một cậu bé 17 tuổi, đối đầu với một nhóm học sinh trung học và vụ việc một người thân cận của anh ta bị cáo buộc chĩa súng vào một số người. mọi người. Indiana Pacers người lao động.

Hành vi của anh ấy bị đổ lỗi cho mẹ anh ấy

Mọi người hiện đang cố gắng đóng vai nhà tâm lý học, cố gắng tìm ra nguyên nhân các vấn đề về hành vi của ngôi sao Grizzlies.

Về việc anh luôn gắn liền với súng ống, đã có những ý kiến ​​đổ lỗi cho mẹ của cầu thủ này, Jamie Moranttrực tiếp.

Một trong số họ là diễn viên hài và người dẫn chương trình phát thanh nổi tiếng Corey Holcombngười dường như biết về cuộc sống riêng tư của gia đình.

“Cho đến bây giờ tôi không biết chuyện gì đã xảy ra gần đây tại trung tâm thương mại nơi mẹ của Ja Morant đánh nhau với nhân viên cửa hàng giày. Bà ấy gọi cho con trai mình, Ja Morant, và nói, ‘Woo, woo, woo,'” Holcomb giải thích

“Điều tiếp theo, Ja Morant và 8 người bạn của anh ấy xuất hiện tại cửa hàng giày. Họ đuổi theo cậu bé được cho là đang cãi nhau với mẹ, cậu bé đã phải chạy và nhốt mình trong cửa hàng khi sự an toàn của cậu bị đe dọa.”

Công ty tồi, bố mẹ ghen tị…

Holcomb cho biết những người xung quanh Ja đã không giúp đỡ anh ấy theo bất kỳ cách nào, và thay vì khuyến khích anh ấy làm điều xấu, họ nên là người đầu tiên ngăn cản anh ấy và nói một chút về người chơi.

Trong số đó có cha mẹ anh, mặc dù cha anh, Tee Morant, cho đến nay vẫn ở lại.

“Tại sao một người mẹ lại gọi con trai mình đến một cửa hàng giày trong trung tâm thương mại nơi nó cãi nhau với nhân viên?” phát thanh viên hỏi.

“Với sức nóng bao trùm lấy anh ta, điều đó chẳng có nghĩa lý gì. Trừ khi có ác cảm từ một phía Morantmẹ và sự ghen tị từ phía cha mẹ cô ấy vì thành công của con cái họ,” một bình luận viên khác của chương trình cho biết.

Ja MOrant chụp ảnh cùng bố mẹ.
Ja MOrant chụp ảnh cùng bố mẹ.

Ở giữa tất cả những điều này đang xảy ra, hoa râm Người bảo vệ quan điểm đã gây sốc cho mọi người hơn một tuần trước khi chia sẻ một loạt ảnh đáng lo ngại trên Instagram trông giống như một cuộc chia tay.

Cảnh sát đã tiến hành kiểm tra phúc lợi đối với người chơi và xác nhận rằng anh ấy vẫn ổn và chỉ muốn tạm dừng mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *