Thứ Ba, Tháng Hai 27

Mẹ kế của Serena Williams khoe lối sống xa hoa trong khi nợ 600.000 đô la sau khi giả mạo chữ ký của Vua Richard trên một chứng thư

Mẹ kế của Serena Williams, Lakeisha Williams được cho là đã kiếm được 600 nghìn đô la và được cho là đã kéo Richard Williams vào nhiều rắc rối tài chính hơn khi mẹ kế của Venus và Serena Williams giả mạo chữ ký của chồng cô trên chứng thư nhà anh ta.

Theo Radar Online, ông giả mạo chữ ký của Richard Williams để chuyển nhượng ngôi nhà của mình cho anh ta và đứng tên chứng thư.

Lakeisha Williams đã vay 279K

Rõ ràng, anh ấy đã vay $279K từ David Simon, và người cho vay không thể thu hồi số tiền anh ấy đã cho vay sau khi ra tòa, khoản nợ hiện tại là $623,000 trong đó bao gồm tiền lãi và phí luật sư.

Bây giờ có vẻ như Lakeisha có thể đã bị thất lạc vào tay gia đình Williams từ giữa những năm 90.

Thêm, ông bị buộc tội bán ô tô, lấy séc an sinh xã hội và rút tiền mặt mà Richard không hề hay biết cùng với những hành động đáng ngờ khác dẫn đến việc con trai ông là Chaviota Lesane kiện ông vì tội lạm dụng người lớn tuổi.

Trên trang Instagram của anh ấy, có rất nhiều hình ảnh và video về lối sống của anh ấy trong phần VIP, uống sâm panh và vui vẻ.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Trong nguồn cấp dữ liệu của mình, cô ấy chỉ có một vài bức ảnh với Richard Williams vì có vẻ như mối quan hệ của họ đã rạn nứt một thời gian trước, khi cô ấy đăng một bức ảnh với con trai của họ dilan

Trong khi đó, anh ấy chú thích bài đăng “Dylan chúng ta đi [all right] Kính thưa. Con người bỏ chúng ta nhưng Chúa được chúng ta. Họ đã làm điều đó với Chúa Giêsu. Tôi hiểu tại sao một người giàu lại khó[enter’intoGod’sKingdomRichardWilliamswantNODEALINGTRONGGIỜ5TUỔISON[masuk’kedalamKerajaanTuhanRichardWilliamsmahuTIDAKBERURUSANDENGANANAKKAMIYANGBERUSIA5TAHUN[enter’intoGod’sKingdomRichardWilliamswantsNODEALINGWITHOUR5-YEAR-OLDSON.”

Lakeisha Williams cũng đã bán xe hơi và nhà máy của Richard

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Khi ra tòa, anh ta khai rằng anh ta đã bán một Nhà máy Bluebird bởi vì có vẻ như cô ấy không còn lựa chọn nào khác ngoài việc sử dụng số tiền bán được để mua thức ăn cho con của họ.

Chavoita nói “Tôi không nhớ mối quan hệ này kéo dài bao lâu cho đến khi bố tôi bắt đầu đau đầu về tài chính, kiểu như, ‘Điều gì đã xảy ra với tấm séc an sinh xã hội của tôi vậy?’

Lakeisha đi xe Mercedes, cô ấy đi xe buýt, cô ấy lấy tiền, còn gì nữa? xe gắn máy. Có rất nhiều thứ anh ta đã đánh cắp hoặc giả mạo tài liệu. Đó được coi là ngược đãi người lớn tuổi. Chúng tôi chỉ tập hợp tất cả lại với nhau, nó rất nhiều. Toàn bộ tình huống này thật đáng thất vọng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *