Thứ Năm, Tháng Hai 29

Medvedev gục ngã trước Seyboth Wild người Brazil: Alcaraz bớt cạnh tranh cho danh hiệu và vị trí số 1

tbất ngờ lớn đầu tiên của Roland Garros năm nay đến vào ngày thứ ba với Daniel Medvedevthất bại trong trận đấu đầu tiên với Thiago Seyboth hoang dã.

Tay vợt người Brazil, xếp thứ 172 trong bảng xếp hạng ATP và đến từ vòng loại, xuất hiện trên một sân chơi mà người đồng hương của anh ấy Gustavo Kuerten ngự trị tối cao.

Với phong cách quần vợt rất giống với FedererSeyboth loại hạt giống số hai, 7-6(5), 6-7(6), 2-6, 6-3, 6-4, trong 4 giờ 15 phút.

Anh ấy đã làm điều đó với một cú thuận tay. Đó là chiến thắng Grand Slam đầu tiên của anh ấy. MedvedevTrận thua khiến anh không còn cơ hội giành lại ngôi số một và kém một đối thủ Carlos Alcaraz cả trong cuộc đua trở thành người dẫn đầu bảng xếp hạng và trong cuộc chiến giành rolandgarros vương miện

Medvedev đã phá vỡ Seyboth hoang dãGiao bóng ở đầu set thứ ba và có vẻ như đang trên đường vào vòng hai của giải đấu năm thứ ba liên tiếp. Cần lưu ý rằng trong phiên bản trước, anh ấy đã đạt đến vị trí thứ 16 (180 điểm). Nhưng anh ấy đã gục ngã ở phần sau của trận đấu, trùng với thời điểm hồi sinh của đối thủ.

Tay vợt xuất sắc nhất năm, cả về số danh hiệu (5) và số trận thắng (39), rời Paris bằng cửa sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *