Thứ Năm, Tháng Hai 29

Melissa Jimenez, nhà báo dường như là bạn gái mới của Fernando Alonso là ai?

MỘTsau giải Grand Prix Úc F1 2023, Fernando Alonso Andrea Schlager tuyên bố chia tay trong một tuyên bố trên phương tiện truyền thông xã hội.

Ngay sau đó, những tin đồn đầu tiên bắt đầu xuất hiện suy đoán về mối quan hệ có thể có giữa tay đua Công thức 1 và Melissa Jimenezmột nhà báo đưa tin về Công thức 1 cho DAZN.

Trong những ngày trước chặng đua Monaco GP, hình ảnh của Fernando Alonso với những người hâm mộ ở lối vào Viện Hải dương học Monaco đã lan truyền chóng mặt.

Trong đó, tò mò, Melissa Jimenez và con gái của anh ấy xuất hiện ở phía sau, điều gì đó làm dấy lên tin đồn về một mối tình lãng mạn có thể xảy ra giữa họ.

Theo ¡Hola! tạp chí, cả hai đã hẹn hò được khoảng hai tháng và trên thực tế, họ đã gặp gia đình của nhau.

gì nữa, Alonso được cho là đã cãi nhau với bố của bạn gái mới.

Melissa Jimenez là ai?

Melissa Jimenez có bằng về Giao tiếp và nói thành thạo một số ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Catalan và rõ ràng là tiếng Tây Ban Nha.

Cô ấy là con gái của Antonio Jimenezkỹ sư trưởng Aprilia đội mô tô, vì vậy anh ấy chia sẻ tình yêu với môn đua xe thể thao của Alonso.

Tuy nhiên, nhà báo trở nên nổi tiếng nhờ cuộc hôn nhân với cầu thủ bóng đá Marc Bartraanh ấy đã ly thân với ai vào cuối năm 2021 và anh ấy có ba người con với ai.

Trong những ngày đầu tiên trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông, anh ấy đã làm việc cho các kênh như 25TV và Sky Italia, nơi anh ấy tập trung vào thế giới xe máy.

Sau đó, anh chuyển sang Tây Ban Nha đầu quân cho Telecinco, thay thế Lara Álvarez với tư cách là một nhà báo trong bãi MotoGP.

Sau hai năm, anh ấy rời khỏi chương trình và vào năm 2022, anh ấy quay trở lại vòng đua, lần này là để DAZN đưa tin về Công thức 1, điều được cho là đã đưa anh ấy đến gần hơn với Fernando Alonso.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *