Thứ Tư, Tháng Hai 28

Memphis Grizzlies đã đình chỉ Ja Morant khỏi tất cả các hoạt động liên quan đến nhượng quyền thương mại

Tôit đã xảy ra một lần nữa … Tôi là Morant đã xuất hiện trên mạng xã hội với khẩu súng trên tay. Người bảo vệ điểm Grizzlies một lần nữa cho thấy anh ta không có ý định thay đổi, sau khi xuất hiện trong một câu chuyện trực tiếp trên Instagram dường như đang cầm súng trong ô tô, hai tháng sau khi bị đình chỉ bởi NBA vì đã đăng video cầm súng trong hộp đêm.

Bây giờ thì Gấu Xám Memphis đã thông báo rằng Tôi là Morant đã bị đình chỉ tất cả các hoạt động đang chờ xử lý NBAkết quả, bao gồm đào tạo, thi đấu và các cuộc họp.

Tại một thời điểm trong video, anh ta rút súng ra và nhanh chóng cất nó đi. Mặc dù video đã nhanh chóng bị xóa khỏi mạng xã hội nhưng nó đã lan truyền chóng mặt và một lần nữa làm nổi bật các vấn đề về hành vi của một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

Tôi là Morant‘Đám đông’, một nhóm bạn vây quanh những người nổi tiếng có tiền, có vẻ ngoài rất độc hại và hành động không giống những người bạn thực sự. Tất nhiên, Morant có thể cắt đứt tất cả chúng bất cứ khi nào anh ta muốn nhưng chúng sẽ theo anh ta bất kể anh ta làm gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *