Thứ Ba, Tháng Hai 27

Mercedes có biết không? TikTok lan truyền của Lewis Hamilton về Shakira

Lewis Hamilton Shakira là một trong những cảm giác lớn nhất tại F1 Miami Grand Prix, diễn ra vào ngày 7 tháng Năm.

Nhiều đến mức sự hiện diện của ca sĩ người Colombia tại cuộc đua Công thức 1 có thể tạo ra nhiều cột hơn chiến thắng của Max Verstappen.

Ca sĩ đến từ Barranquilla đã rất tích cực tham gia cuộc đua diễn ra xung quanh Sân vận động Hard Rock, và được nhìn thấy đi cùng với một số nhân vật như Tom Cruise.

Tuy nhiên, điều gây xôn xao hơn cả là chuyến lưu diễn Shakira với Lewis Hamilton, điều này đã tạo ra nhiều tin đồn về một mối tình lãng mạn có thể xảy ra.

Shakira hẹn hò với Lewis Hamilton

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của ca sĩ người Colombia với Mercedes những người lái xe đang ở trên du thuyền, nơi họ dành thời gian với những người thân thiết với họ.

Tuy nhiên, sau đó họ gặp lại nhau trong bữa tối tại một nhà hàng ở Miami, làm dấy lên nhiều giả thuyết về mối quan hệ sâu sắc hơn giữa hai người.

Hamilton trong video của Shakira

Sau vụ náo động, một ông lão Mercedes liên quan đến video Lewis Hamilton Shakira đã được hồi sinh. Đương nhiên, thời gian đã khiến nó trở nên lan truyền.

Điều gì đã xảy ra là những người dùng mạng xã hội đã đăng lại một bài đăng từ ngày 23 tháng 2, hơn hai tháng trước Miami GP, cho thấy sự xuất hiện của tay đua người Anh.

Tính năng chính ở đây là nó được đặt thành Shakira bài hát.

Với thời lượng chỉ 9 giây, giai điệu của Anytime, Anywhere đồng hành cùng hành trình của tay đua bảy lần vô địch F1, lại trùng hợp với câu “With you, my life, I want to live life” tạo nên thuyết âm mưu cho cả hai. Mercedes nhóm đã biết điều gì đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *