Thứ Tư, Tháng Hai 21

Mercedes dẫn đầu và là người giỏi nhất trong Thực hành 1 của Miami Grand Prix

tanh ấy là người thực hành đầu tiên Miami Grand Prix đã diễn ra trên đường đua của Miami International Autodrome vào thứ Sáu như Mercedes dẫn đầu sau khi dẫn đầu phiên với George Russel ở vị trí đầu tiên và Lewis Hamilton ở vị trí thứ hai.

Đó không phải là một khởi đầu tốt bò đỏ sau đó Sergio Pérez đứng thứ 11 với thành tích 1,31:566 để lọt ra ngoài Top10, trong khi Max Verstappen xếp thứ tư.

Top 3 đã được hoàn thành bởi Charles Leclerc và anh ta Ferrari.

Bài tập

Verstappenngười dẫn đầu chức vô địch, áp đặt các điều kiện khi bắt đầu phiên và dẫn trước Nico Hulkenberg, Lewis Hamilton, Sergio Pérez và Lance Stroll 10 phút, điều này trong khi lốp cứng với thời gian 1.34.054.

Carlos Sainzngay lập tức, đưa chiếc Ferrari của anh ấy lên dẫn đầu với 1.33.823 bằng cách sử dụng hợp chất tạm thời, khiêm tốn này Checo Pérez theo chiến lược tương tự như Verstappen với cao su cứng hơn.

Sau 15 phút, mọi thứ trở nên thực tế hơn và Verstappen tiếp tục cải thiện ở cú đánh lốp trắng với thành tích 1m31.826s Charles Leclerc bằng 0,702 giây cũng sử dụng cùng một loại cao su.

Lewis Hamilton đứng thứ ba, nhưng kém người dẫn đầu về cao su trung bình 1,141 giây, tiếp theo là Perez.

Phiên đấu chuyển sang cờ đỏ với 26 phút trên đồng hồ khi Nico Hulkenberg va vào tường

Khi phiên bắt đầu lại, Verstappen đã giảm thời gian của mình xuống 1.30.549. tương tự như vậy, Leclerc, người về nhì chỉ 0,253 giây so với nhà vô địch Red Bull hai lần.

Trong hai phút cuối, Mercedes tấn công và lần đầu tiên Lewis Hamilton người đã tăng với 1.30.337, nhưng vài giây sau, Russell đã tăng với 1.30.125.

Điều này đã đưa Leclerc lên vị trí thứ ba với Verstappen ở vị trí thứ tư…. Pierre Gaslythứ sáu tại Alpine, là tay đua cuối cùng về đích sau Russell một giây. Fernando Alonso, Lance Stroll và Nico Hulkenberg xếp thứ bảy đến thứ chín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *