Thứ Hai, Tháng Ba 4

Miami gói gọn con đường mới mà F1 đang đi

miami là ví dụ tốt nhất về những gì Công thưc 1 hiện tại và tương lai đang hướng tới trong ngắn hạn và trung hạn. Mọi người đều thắng, ban tổ chức trên hết và cuộc đua không quá nhiều để thua, đó là điều mà người hâm mộ và các tay đua mong muốn. Nhưng chương trình đang vỗ béo ở tất cả các bên.

Các Miami Grand Prix là một thành công vang dội mà không phải là vòng đua tốt nhất, thời tiết tốt nhất, cũng không phải sân khấu tốt nhất dành cho VIP, nhưng tất cả đều cháy vé.

6000 trong số những VIP đó đã trả 12.000 euro cho mỗi người (gấp bốn lần A-déc-bai-gian), khi năm ngoái họ nhận được sự đối xử không xứng đáng với tấm vé: chỉ ăn bỏng ngô và bánh mì kẹp thịt, với nước nóng.

Nhưng không có khiếu nại sâu sắc. Còn về tắc đường ở đường ray hay cầu sập: lại cháy hàng rồi. Họ đã mở rộng cây cầu một chút và thay đổi người cung cấp thực phẩm để ăn những gì họ phải trả.

Trên thực tế, vẫn có một nhóm VIP chọn lọc, những người được đưa vào vòng đua, thậm chí chiếm giữ không gian trước đây là nơi thiêng liêng đối với các nhiếp ảnh gia, những người xua đuổi họ như ruồi, và cuối cùng xem cuộc đua trên tường.

Ít khiếu nại, giải quyết nhanh

Các tài xế và đội phàn nàn rằng ‘sân bãi’, không gian nơi các tài xế, khách VIP, đôi khi là một số thành viên của công chúng, báo chí và nhà tài trợ gặp nhau, chật chội và không thoải mái.

Giải pháp là đặt cơ sở khách sạn này bên trong Sân vận động Hard Rock. Có rất nhiều chỗ, khách và những người nổi tiếng có thời gian và không gian để gặp tài xế, và mọi người đều vui vẻ.

Cỏ nhân tạo và thuyền giả chỉ bị chỉ trích từ bên ngoài. Ở đây, toàn cảnh trên không rất giật gân, giống như ở Baku hoặc Jeddah, với ánh sáng của đài phun nước và máy bay không người lái làm tiêu điểm, trông giống như một cảnh trong Đêm Ả Rập.

Đó là nơi F1 hướng đến, tiếp cận nhiều người hơn, với không gian đô thị rộng lớn, tầm nhìn tuyệt vời ra trung tâm đầu não của thành phố, mọi người đến và đi, tận hưởng, giống như ở Miami, giống một buổi trình diễn hơn là một cuộc đua, bầu không khí chứ không phải DRS.

Vin Diesel, nam diễn viên, đang ra ngoài và quay các cảnh cho bộ phim mới nhất của anh ấy và có thể Brad Pitt đã ghé qua. Âm nhạc và hòa nhạc, quán bar gần đó, khu dành cho người hâm mộ, trò chơi và điểm tham quan, và cuối cùng là đua xe. Dù thích hay không thì Max Verstappen đã trở thành một nhà vô địch kinh điển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *