Thứ Tư, Tháng Hai 28

Miami Heat: Đội Miami đã vào chung kết bao nhiêu lần và giành được bao nhiêu danh hiệu?

tAnh ta NBA Mùa giải đang ở giai đoạn cuối cùng quan trọng nhất và một trong những đội đã chiếm được trí tưởng tượng là Nhiệt Miami.

The Heat đã giành chiến thắng trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông mặc dù suýt chút nữa để vượt lên dẫn trước 3-0 trước Golden State Warriors. Điều này có nghĩa là họ đã có cơ hội giành danh hiệu NBA.

Để giành được danh hiệu, họ phải trở nên tốt hơn Cốm Denver. Bây giờ, loạt trận được hòa 1-1 với thợ mỏ thắng ván đầu tiên và Nhiệt sau đó san phẳng tình hình trên đường.

Lịch sử nhiệt Miami

Đã lâu rôi kể từ lúc Nhiệt Miami đã giành chức vô địch NBA, với danh hiệu gần đây nhất trong số ba danh hiệu của họ là vào năm 2013. Hai danh hiệu còn lại là vào năm 2006 và 2012.

LeBron James là chìa khóa giúp Heat giành được các danh hiệu liên tiếp và là MVP Chung kết cho cả hai chiến thắng trong loạt trận 2012 và 2013. Dwyane Wade cũng trên cả ba Miamiđội vô địch.

Kỷ lục của họ trong chuỗi chiến thắng là:

  • 2006: Miami Heat đánh bại Dallas Mavericks 4-2
  • 2012: Miami Heat đánh bại Oklahoma City Thunder 4-1
  • 2013: Miami Heat đánh bại San Antonio Spurs 4-3

Họ có thể đã 3 lần giành chức vô địch NBA, nhưng hiện tại họ đã 7 lần vào chung kết. Nếu họ không đánh bại thợ mỏ trong loạt trận này, họ sẽ thua nhiều trận chung kết hơn là thắng với tư cách là một câu lạc bộ.

  • 2011: Heat thua Dallas Mavericks 4-2
  • 2014: Heat thua San Antonio Spurs 4-1
  • 2020: Heat thua Los Angeles Lakers 4-2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *