Thứ Hai, Tháng Ba 4

Miami-mania: Khu vực tàu điện ngầm đã sẵn sàng cho Heat, Panthers trong loạt trận vô địch

hlịch sử có thể vẫy gọi Nhiệt MiamiBáo Florida — hai đội yếu hơn, tranh chức vô địch ở giải đấu tương ứng của họ, trong cùng một khu vực đô thị.

Các Nhiệt lật úp Chung kết NBA vào thứ năm lúc Denvertạm thời Báo đốm phải đợi đến thứ bảy cho Game1 Chung kết cúp Stanley chống lại hiệp sĩ vàng vegas. Nhưng nếu cả hai đội đều chiến thắng, đây sẽ là lần đầu tiên hai đội từ cùng một thành phố giành chiến thắng NBA NHL chức vô địch trong cùng một mùa giải.

Cả hai đội bước vào giai đoạn hậu mùa giải với tư cách là hạt giống số tám

Trong một sự trùng hợp thực tế hơn, Nhiệt Báo đốm cả hai đều nằm trong số những đội cuối cùng bước vào giai đoạn hậu mùa giải.

Nhiệt cần tập hợp để đánh bại bò tót Chicago trong giải đấu play-in chỉ để lấy hạt giống số tám ở Hội nghị miền Đông, nhưng Miami chạy với nó. Jimmy quản gia đã hướng dẫn Heat đến ba trận thắng liên tiếp và một giây Chung kết NBAxuất hiện trong bốn năm.

Các Báo đốm là một đội thẻ hoang dã trong NHLHội nghị miền Đông và phải loại hạt giống hàng đầu, lập kỷ lục Boston Bruins để bắt đầu hành trình bất ngờ của họ đến loạt trận vô địch.

Niềm vui của Miami là nỗi đau của Boston

Cả hai Nhiệt Báo đốm đi trên đường và tăng like Boston đội, trong một song song kỳ lạ khác giữa hai Miami-dựa trên nhượng quyền thương mại.

Các thâm tím ghi lại một NHL-ghi được 135 điểm trong mùa giải thông thường, nhưng thua Ván 7 ở vòng đầu tiên tại công viên TĐcho phép Florida để thăng tiến. Các CelticsMùa giải cũng kết thúc ở Ván 7 tại TD Garden, chiến thắng 103-84 trước Heat trong trận chung kết đại hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *