Thứ Tư, Tháng Hai 21

Miami sáng lên để ủng hộ Heat chống lại Celtics

tmặt tiền của tòa nhà Trung tâm Thế giới Paramount Miami vào tối thứ Ba một lần nữa sẽ đóng vai trò là màn hình cho hoạt hình kỹ thuật số dành riêng cho Nhiệt Miami phía trước họ vòng loại trực tiếp NBA trận chiến chống lại Boston Celtics.

Để ăn mừng chiến thắng của Heat trước New York Knicksai ôm giường lúc Chung kết hội nghị miền đông NBA, người dân Miami đã có thể nhìn thấy biểu tượng Heat trên màn hình kỹ thuật số lớn cao 60 tầng trước khi mặt trời mọc và sau khi mặt trời lặn kể từ thứ Sáu tuần trước. Bạn cũng có thể nhìn thấy bóng của các cầu thủ bóng rổ và các thông điệp như ‘Hãy nhiệt lên’.

Tòa nhà Trung tâm Thế giới Paramount Miami đối diện với Vịnh Biscayne ở trung tâm thành phố Miami, rất gần Trung tâm Kaseya, nơi Celtics sẽ đấu với Heat vào Chủ nhật tới. Nó có hệ thống chiếu sáng Color Kinetics công nghệ tiên tiến nhất thế giới trên mặt tiền chính của nó.

Tám km cáp kết nối

Nó bao gồm hơn 8 km dây kết nối với 13.400 đèn LED, được nhúng trong 10.000 tấm kính chịu lực cao, theo tuyên bố từ công ty phát triển dự án bất động sản này.

Hệ thống có thể tạo ra 16,7 triệu tổ hợp màu, biến mặt tiền của tòa nhà thành một màn hình kỹ thuật số được định vị theo chiều dọc có kích thước bằng hai sân bóng đá rưỡi. Tổng công suất hoạt động của hệ thống là 111,6 ampe và 13.400 watt và tổng lumen, là lượng ánh sáng phát ra mỗi giây, là 402.000.

Ba năm để cài đặt hệ thống

12 kỹ thuật viên đã mất 3 năm để thiết kế và lắp đặt hệ thống chiếu sáng do LED Smith có trụ sở tại West Palm Beach, Florida thiết kế, đã hoàn thành các dự án về tượng đài, cầu và tòa nhà chọc trời trên khắp thế giới, bao gồm cả Tòa nhà Empire State ở New York .

Trung tâm Thế giới Paramount Miami rộng 27 mẫu Anh (10,9 ha), trị giá 4 tỷ USD là khu phát triển bất động sản lớn thứ hai tại Hoa Kỳ.

EFE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *