Thứ Ba, Tháng Hai 27

Micah Parsons gặp phải một giai đoạn khó khăn trong mùa giải: Ngồi xổm với mức tạ khổng lồ trong phòng tập thể dục trong các buổi tập căng thẳng

Micah Parsons’ Vài mùa đầu tiên trong NFL đã khá ấn tượng. Các hóa đơn trâu các ngôi sao được đặt tên Tân binh phòng thủ của năm và sau đó đã về nhì cho Cầu thủ của năm trong chiến dịch năm thứ hai của anh ấy. Không tệ!

Không chỉ tài năng đã giúp đưa Parsons trở thành ngôi sao của NFL. Người chơi cũng vậy làm việc tại phòng tập thể dục và đã xuất bản một số video trên phương tiện truyền thông xã hội về việc anh ấy đi để đảm bảo rằng anh ấy ở trong tình trạng tốt nhất khi ra sân.

Trên thực tế, sĩ quan NFL Trang Twitter đăng video ngôi sao Bills ngồi xổm vài lần trong phòng tập hôm thứ Tư. Lớp lót là đẩy 425 pound và hầu như không đổ mồ hôi!

Clip các ngôi sao trẻ tập luyện được sưu tầm rất hay 400 nghìn lượt xemvà hàng nghìn người hâm mộ NFL cũng đổ xô vào bình luận để bày tỏ ngạc nhiên trước sự cam kết và sức mạnh của các cầu thủ. “Woah. Anh ấy đang ngồi xổm trên một chiếc mô tô trong nhà để xe của tôi ngay bây giờ”, một người dùng bình luận trên bài đăng. Trang trò chơi Madden NFL 23 chính thức đã nói đùa “*Kiểm tra lại Xếp hạng sức mạnh*”.

Video Parsons đặt sân cứng xuất hiện ngay sau cựu ngôi sao NFL Andrew Whitworth đã công khai khen ngợi tỷ lệ làm việc của mình. Cựu cầu thủ tấn công NFL All-Pro đã nói chuyện với anh ấy Những môn thể thao được minh họa về cựu tân binh của năm sau khi trải qua vài ngày huấn luyện với anh ta. Anh ấy hết lời khen ngợi Parsons, cho rằng thói quen ngoài mùa giải của anh ấy là “thiên tài”.

“Bạn có thể cảm nhận được, khi đã thi đấu với hàng nghìn tỷ chàng trai trong nhiều năm, những người có thể huấn luyện bạn và có cảm giác thực sự. Và chỉ trong hai trận đấu mà chúng tôi đã đối đầu với nhau, tôi có thể thấy được khả năng của bạn,” là những từ chính xác Whitworth.

Không còn nghi ngờ gì nữa, công việc khó khăn của Parsons giờ đây sẽ được đền đáp xứng đáng mùa giải NFL sắp tới bắt đầu vào ngày 7 tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *