Thứ Hai, Tháng Ba 4

Micah Parsons không hối tiếc sau khi những người hâm mộ Cowboys vứt bỏ chiếc áo 76ers của anh ấy

cao bồi dalas người xếp hàng Micah Parsons đã gây xôn xao cho những người hâm mộ đội của anh ấy với một màn thể hiện sự ủng hộ khác dành cho các môn thể thao Philadelphia, lần này là trong Ván 4 của trận bán kết Hội nghị Miền Đông giữa 76ers và Boston Celtics bên trong Vòng loại trực tiếp NBA 2023 vào ngày Chủ nhật.

Parsons, người đến từ Harrisburg, Pennsylvania, từ lâu đã là người hâm mộ các đội thể thao Philly, bao gồm cả đối thủ truyền kiếp của Dallas, đội Eagles.

Chris Vaughn đã chiêu mộ con trai mình là Deuce cho Cowboys

Ngôi sao 23 tuổi được nhìn thấy trên khán đài mặc một lốp Maxey áo đấu. Trên mạng xã hội, những người hâm mộ Cowboys bày tỏ sự không hài lòng với sự lựa chọn trang phục của Parsons.

Nhiều người đang kêu gọi anh ấy tập trung vào bóng đá và để bóng rổ yên. Một số cáo buộc anh ta không trung thành với Cowboys và đặt câu hỏi về cam kết của anh ta với đội. Bất chấp những lời chỉ trích, Parsons vẫn bảo vệ lựa chọn mặc áo đấu của 76ers.

“Maxey [is] từ Texas,” Parsons đã tweet. “Lol.”

Micah Parsons không ăn uống lành mạnh

Parsons làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn khi thừa nhận rằng ông đã ăn bánh mì kẹp thịt mặc dù ông biết chúng không tốt cho sức khỏe.

“Chết tiệt, tất nhiên là tôi bị bắt quả tang đang ăn thứ mà tôi không nên! SMH,” Parsons đã tweet.

Parsons đã có thể tận hưởng chiến thắng trong hiệp phụ gay cấn trước Sixers nhờ chiến thắng ba lần trong hiệp phụ James Harden.

Khi anh ấy trở thành cầu thủ tự do vào năm 2026, chắc chắn trong suy nghĩ của bất kỳ ai rằng anh ấy sẽ muốn chơi cho Eagles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *