Thứ Tư, Tháng Hai 28

Micah Parsons và Robert Griffin III kêu gọi cầu nguyện khi Jamie Foxx bị cấp cứu y tế

cao bồi dalasMicah Parsons và cựu tiền vệ NFL Robert Griffin III đang kêu gọi mọi người cầu nguyện cho sức khỏe của nam diễn viên Jamie Foxx sau khi anh phải cấp cứu. Con gái của Foxx, Corrine, tiết lộ tin tức vào ngày 11 tháng 4 nhưng không cung cấp bất kỳ chi tiết nào về vụ việc.

Micah Parsons đã lên Twitter để bày tỏ sự lo lắng của mình: “Xin Chúa cứu một trong những anh hùng da đen của chúng ta!! Không thể mất đi một người cha, người anh, người con và quá nhiều người trong chúng ta là một anh hùng!!”. Robert Griffin III cũng yêu cầu người hâm mộ gửi lời cầu nguyện cho Foxx, mô tả anh ấy “còn hơn cả một diễn viên, diễn viên hài và nhạc sĩ tài năng.”

Video cuối cùng Jamie Foxx đăng trên mạng xã hội trước khi bị biến chứng sức khỏe đe dọa đến tính mạng

Foxx đang quay bộ phim Netflix sắp tới “Hoạt động trở lại“, nhưng sự cố đã không xảy ra trên phim trường. Bộ phim được tiếp tục sản xuất vào ngày 17 tháng 4 mà không có Foxx. Các bạn diễn của anh, Cameron Diazđã được phát hiện trên trường quay với cú đúp đóng thế của Foxx.

Một số người nổi tiếng, bao gồm Nick Cannon, Taraji P. Henson, LeBron James, Steve Harvey, Martin Lawrence và Tracy Morgan, gửi đến họ những lời chúc tốt đẹp nhất cho sự phục hồi nhanh chóng của anh ấy. Ngay cả những diễn viên hài Kevin Hart đã chia sẻ trên “Impaulsive Podcast” rằng Foxx đang trên đà phục hồi.

Không có thêm cập nhật nào từ gia đình Foxx

Foxx chính anh ấy đã đăng một bài đăng trên Instagram một tuần trước, nói lời cảm ơn Micah Parsons và tất cả những người gửi cho anh ấy tình yêu. Tuy nhiên, tài khoản Instagram của con gái cô khá im ắng trong suốt quá trình thử thách. Anh chỉ đăng quảng cáo cho Intel và xóa bài thông báo tình trạng của cha mình.

Gia đình của Foxx chưa chia sẻ bất kỳ thông tin cập nhật nào về tình trạng của anh ấy, nhưng Aaron Johnson của RadarOnline báo cáo rằng họ đang chuẩn bị cho tình huống xấu nhất và đã gọi bác sĩ thần kinh để đánh giá các biến chứng y tế của anh ấy.

Foxx, một cao bồi dalas người hâm mộ, đến thăm trại huấn luyện của đội ở Oxnard, California, năm ngoái. Sự phục hồi của anh ấy có thể liên quan đến việc bắt kịp đội bóng yêu thích của anh ấy, bao gồm cả việc xem Micah Parsons thi đấu.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *