Thứ Tư, Tháng Hai 28

Mike McGlinchey: ‘Tôi thực sự không thể chịu nổi Russell Wilson vì anh ấy đã đánh bại chúng tôi bao nhiêu lần’

Mike McGlincheytừng là đối thủ khốc liệt Russel Wilsonđã thay đổi trái tim kể từ khi trở thành đồng đội với tiền vệ chín lần Pro Bowl tại Dencer broncos.

sau thứ năm OTA thực tế, McGlinchey công khai thừa nhận trước xúc phạm Wilsongán nó cho sự thành công nổi bật của các tiền vệ đối lập San Francisco 49ersnơi McGlinchey đã trải qua bốn năm đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên, khoảng thời gian họ cùng nhau trong phòng thay đồ Broncos trôi qua nhanh chóng đã thay đổi quan điểm của McGlinchey. Anh ấy ca ngợi Wilson, ca ngợi anh ấy đạo đức làm việc và sự cống hiến không ngừng cho trò chơi:

“Lâu lắm rồi, tôi thực sự chịu không nổi Russel vì anh ấy đã đánh bại chúng tôi bao nhiêu lần,” anh ấy nói. “Được ở trong phòng thay đồ với anh ấy và chia sẻ một cuộc trò chuyện nhóm là một trải nghiệm tuyệt vời. Russ là một người làm việc chăm chỉ, không ai sánh bằng trong cam kết của anh ấy với trò chơi và theo đuổi sự vĩ đại. Tinh thần kiên định của anh ấy đã có tác động sâu sắc đến mọi người xung quanh,” anh tiếp tục.

“Không thể phủ nhận lý do đằng sau thành công đáng kinh ngạc của anh ấy trong giải đấu. Tôi thực sự vui mừng về những gì chúng ta có thể đạt được cùng nhau. Với Huấn luyện viên [Payton]người Ngavà tài năng đáng kinh ngạc trong đội của chúng tôi, chúng tôi có cơ hội thực sự để nâng trò chơi của Wilson lên một tầm cao mới,” McGlinchey nói thêm.

Sự thống trị của Wilson châm ngòi cho sự cạnh tranh: Hành trình của McGlinchey từ kẻ thù thành bạn

McGlinchey bị ném vào một cuộc cạnh tranh gay gắt giữa 49ers và cũng Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawksdo Wilson dẫn đầu, khi anh ấy được chọn là lượt chọn tổng thể thứ chín Dự thảo NFL 2018. Trong suốt sự nghiệp của mình, Wilson là một đối thủ đáng gờm, nhiều lần ám ảnh đội 49ers ngay cả trước khi McGlinchey bước vào NFL. Với thành tích ấn tượng 18-4 trước San Franciscotrong đó có một chiến thắng khó quên trong Trò chơi vô địch NFC 2013Wilson luôn là cái gai đối với đội 49ers.

Hồng y Arizona là đội duy nhất khác mà Wilson tự hào có chiến thắng hai con số trước (11). Trong 21 trận đấu thường xuyên của mùa giải với Niners, anh ấy đã ném với cự ly ấn tượng 4.353 thước Anh và 36 lần chạm bóng.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Trong nhiệm kỳ của mình với 49ers, McGlinchey phải đối mặt với Wilson và Seahawks bảy trận đối đầu, dẫn đến thành tích 2-5 mờ nhạt. Thành công đáng chú ý nhất của họ trong cạnh tranh là hiện tại tuần 17 Mùa giải 2019 khi 49ers thắng 26-23, đảm bảo NFC Tây danh hiệu và hạt giống hàng đầu trong vòng loại trực tiếp NFC.

Bất chấp mùa giải ngoạn mục năm 2022 của 49ers, khi họ kết thúc với thành tích ấn tượng 13-4, Wilson đã quản lý vượt qua họ. Dẫn đầu sự trở lại trong quý IV, Wilson đã giúp Broncos giành chiến thắng 11-10 trước San Francisco trong Tuần 3.

Hết hợp đồng tân binh với 49ers mùa trước, McGlinchey đưa ra quyết định quan trọng tham gia lực lượng với Wilson ở Denver. Cầu thủ 28 tuổi này đã ký một hợp đồng 5 năm béo bở, Thỏa thuận trị giá 87,5 triệu USD trong công ty tự do, củng cố vai trò của anh ấy với tư cách là người bắt đầu giải quyết cấp cao chịu trách nhiệm bảo vệ mặt mù của Wilson.

Với sự cạnh tranh trong quá khứ của họ giờ đã ở phía sau, McGlinchey và Wilson đã sẵn sàng để tạo ra quan hệ đối tác tuyệt vời về hành vi phạm tội của Broncos. Khi hai người này cùng tham gia lĩnh vực này, NFL mong muốn được thấy tác động mà họ sẽ tạo ra và tầm cao mà họ có thể đạt được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *