Thứ Ba, Tháng Hai 27

Mike Tyson đồng ý đấu với cha của Tyson John Fury “Nếu tôi chết trên cáng, thế là xong đời”

Mike Tyson và John Fury gặp nhau ở Ả Rập Saudi khi tham dự Jake Paul vs Tommy Fury, và trong cuộc trao đổi, họ đã đồng ý tham gia một trận đấu giữa ‘Iron’ huyền thoại Mike Tyson và cha của Tyson Fury, John Fury.

‘Iron’ Mike Tyson là thần tượng của John Fury

Cha của nhà vô địch hạng nặng WBC đầy quan điểm nói rằng họ đã bắt tay và ông rất vui mừng được gặp võ sĩ huyền thoại. John Fury cũng đặt tên cho con trai mình Mike sắt.

Theo Mirror, anh ấy đã nói chuyện với FreeBets và nói rằng “Tôi đã nói với anh ấy trên podcast [not yet released] bạn và tôi nên làm gì đó và chiến đấu.

Bạn có biết anh ấy đã nói gì không? ‘Vâng tôi thích nó’. Khi anh ấy nói điều đó với tôi đó là điểm nhấn của cuộc đời tôi.” Fury nhận xét

Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ rất vui khi được chết sau trận chiến “Nếu tôi có thể lên võ đài, đấm, anh ta muốn làm gì thì làm, nếu tôi bị đưa ra ngoài hoặc chết trên cáng thì đó là cuộc sống trọn vẹn của tôi..”

John Fury đặt tên con trai là Tyson theo nhà vô địch

Cha của Tyson Fury chia sẻ Mike có ý nghĩa như thế nào với ông”Vì ai tốt hơn người đàn ông có ý nghĩa với tôi đến mức tôi đặt tên con trai mình theo tên anh ấy? Tyson là vua hạng nặng nên tôi nghĩ thế giới của anh ấy.

Anh ấy là một người đàn ông tuyệt vời, một người đàn ông không có ******** và anh ấy đã rút kinh nghiệm để biết con người bây giờ là ai. Anh ấy cũng là một chuyến đi khó khăn như tôi, cả hai chúng tôi đã học được rất nhiều phải không.“Anh ấy đã giải thích.

Theo The Sun, gần đây họ cùng nhau bẻ bánh Tyson Fury, Derek Chisora ​​và Michael Buffer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *