Thứ Hai, Tháng Ba 4

Mike Tyson gây sốc với lựa chọn KO yêu thích: Đó là 15 hoặc 16 cú đấm

Mike Tyson thắng 44 trong số 56 trận đấu bằng loại trực tiếp. Trên thực tế, từ loại trực tiếp này, anh ấy đã có 27 trong số 28 trận đấu đầu tiên của mình. Chỉ trong khoảng thời gian tạm thời này Mitch ‘Máu’ xanhngười mà ‘Iron Mike’ sau đó đã có một cuộc ẩu đả lớn trên đường phố, nơi anh ta bị gãy tay và nghĩ rằng mình đã giết được ‘kẻ thù’ của mình, sau khi sống sót sau 10 hiệp đấu đã thỏa thuận.

Trong trận đấu thứ 26 của mình, anh ấy phải đối mặt với đối thủ khó khăn nhất của mình, Jose Ribalta, mà anh ta cũng đã đánh bại ngay khi chết. Ở tuổi 28, anh phải đối mặt với Trevor Berbicklúc đó Tyson được tuyên bố là nhà vô địch hạng nặng thế giới ở tuổi 20. Trong lần bảo vệ danh hiệu đầu tiên của mình, James Smith 12 vòng đấu cuối cùng chống lại anh ta.

Vài ngày trước, Tyson đã tiết lộ trên ESPN về KO yêu thích của riêng mình. Chuyện xảy ra vào năm 1987, ngay sau khi anh đấu với Smith. Đó là những gì nó gây ra Pinklon Thomas sau khi giáng một loạt cú đấm mạnh vào mặt anh ta: “Cái của Pinklon Thomas. Bởi vì tôi đã đánh anh ta 15 hoặc 16 cú đấm vào cằm để hạ gục anh ta. Anh ta đã phải nhận rất nhiều hình phạt.”

Thomas vào thời điểm đó được coi là một võ sĩ giỏi và chưa từng hạ gục anh ta (kỷ lục: 29-1-1), mặc dù về mặt lý thuyết, anh ta không cùng đẳng cấp với Tyson hay Tony Tucker. Anh ấy suýt bị hạ gục ở hiệp đầu tiên, nhưng anh ấy đã giữ vững và có thể cầm chân ‘Iron Mike’ trong nhiều hiệp nhờ một phần lớn vào cú đâm trái tốt của anh ấy. Cuối cùng anh ấy đã nhượng bộ, giống như nhiều người khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *