Thứ Năm, Tháng Hai 29

Mike Tyson: Julio Cesar Chavez đã thể hiện hết sức mình bằng cách vượt qua 90 trận chiến bất bại trước người giỏi nhất

chắc chắn là một trong những võ sĩ quan trọng nhất trong lịch sử Julio César Chavezbởi vì anh ấy luôn thể hiện sức mạnh và kỹ thuật của mình trên sân đấu.

Đây là điều không ngừng được khen ngợi bởi những người hâm mộ quyền anh, và thậm chí bởi chính những đối thủ cũ của anh.

Mike Tyson vô tình tiết lộ Jamie Foxx bị đột quỵ

Bây giờ thì đúng là vậy Mike Tyson nơi đã nhìn lại sự nghiệp lịch sử của nhà vô địch Mexico vĩ đại, người có một trong những kỷ lục tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Phát biểu trên podcast của mình, tyson so với một sự nghiệp ấn tượng JC Chavez với đồng hương của mình, Mỹ Floyd Mayweather Jr..

trong khi mayweather tuyên bố là người vĩ đại nhất mọi thời đại, khi anh ta kết thúc với kỷ lục 50 trận thắng trong 50 trận tranh chấp, tyson muốn giải thích rằng Chavez đã đánh 90 trận không phân thắng bại. Anh ấy đã tích lũy được 89 trận thắng và chỉ một trận hòa, cho đến khi anh ấy thua vào ngày 29 tháng 1 năm 1994.

Trận thua này diễn ra tại MGM Grand Garden Arena ở Las Vegas, Nevada khi anh thua Frankie Randall, người vào sân với thành tích 48-2-1, khiến anh ấy trở thành đội yếu hơn 15-1. Không cần phải nói, đó là tin tức quốc tế và thu hút sự chú ý của mọi người trong môn thể thao này.

Julio César Chavez tiếp tục chiến đấu và kết thúc với thành tích chuyên nghiệp là 107 trận thắng, sáu trận thua và hai trận hòa sau 115 trận đấu.

Tyson chọn giữa Julio Cesar Chavez và Floyd Mayweather

Mike Tyson rõ ràng trong việc thể hiện sự kế thừa Julio César Chavezmặc dù Floyd Mayweather gần đây đã tuyên bố rằng anh ấy đã giải nghệ với tỷ số 50-0 với tư cách là võ sĩ quyền anh vĩ đại nhất trong lịch sử, đặt mình ngang hàng với huyền thoại Muhammad Ali.

“Đừng nói với tôi, ‘bạn là võ sĩ vĩ đại nhất’ ở tỷ số 50-0,” tyson nói.

“Bạn rất tuyệt, không còn nghi ngờ gì nữa, nhưng 50-0? Chavez có 90.

“Anh ấy chiến đấu như, cái gì? Tám lần một năm? Chống lại bất kỳ ai trong bảng xếp hạng. Anh ấy không kén chọn. Đó là, ‘bất cứ ai bạn muốn, tiếp tục’.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *