Thứ Tư, Tháng Hai 21

Mike Tyson tiết lộ Jamie Foxx vẫn có thể đóng phim điện ảnh hoặc phim truyền hình dù bị đột quỵ

Tôit là Mike Tyson người xác nhận chính mình Tình trạng sức khỏe gần đây của Jamie Foxx có thể đột quỵ. Không ai trong gia đình nam diễn viên đứng ra phản bác tuyên bố này, điều đó có nghĩa là có một số sự thật trong đó. Tuy nhiên, cuộc phỏng vấn tương tự đã cho chúng tôi một khoảnh khắc mà Tyson cũng xác nhận điều đó Jamie Foxx vẫn dự kiến ​​​​sẽ đóng vai anh ấy trong một bộ phim hoặc loạt phim giới hạn. Đây là một dấu hiệu tốt cho thấy Foxx đang hồi phục sau những gì đã xảy ra với anh ấy và anh ấy sẽ tiếp tục sự nghiệp nghệ thuật vốn đã rất ấn tượng của mình. Tyson không hài lòng chút nào với cách Hulu bôi xấu anh ta bằng cách sử dụng tên và hình ảnh của anh ta để tạo ra một loạt bài về cuộc đời anh ta. Mike ghét họ vì đã làm điều đó mà không có sự cho phép của anh ấy và đã gọi câu chuyện là ‘chuyện nhảm nhí’.

Mike Tyson vô tình tiết lộ Jamie Foxx bị đột quỵ

Jamie Foxx có quá già để vào vai Mike Tyson?

Vai diễn Mike Tyson của Jamie Foxx này đã trải qua nhiều giai đoạn sáng tạo khác nhau và có những hình thức khác nhau trong nhiều năm. Kể từ khi nam diễn viên giành được giải Oscar cho vai Ray vào năm 2004, Jamie Foxx đã cố gắng đưa câu chuyện này trở nên nổi bật với một số tên tuổi lớn gắn liền với nó. Đầu tiên, nó phải là một bộ phim do Martin Scorsese làm đạo diễn. Khi thất bại, dự án chuyển sang một loạt phim giới hạn do Antoine Fuqua đạo diễn. Theo như Tyson biết, phiên bản mới nhất là phiên bản duy nhất hiện đang tồn tại. Nhưng có một vấn đề nhỏ, Jamie Foxx đã hơn 50 tuổi và anh ấy không còn trẻ nữa. Fuqua sẽ giải quyết vấn đề như thế nào?

Mike Tyson đưa ra những gợi ý sẽ giúp Jamie Foxx có màn trình diễn tốt đồng thời trông trẻ hơn so với hiện tại. Scorsese đã làm điều này với nhiều diễn viên trong ‘The Irishman’. Đáng chú ý, ‘Benjamin Button’ là một trong những bộ phim làm tốt điều này hơn bất kỳ sản phẩm điện ảnh hay truyền hình nào khác. Tyson tiết lộ đó là con đường họ sẽ đi với Jamie Foxx. Nhưng cậu ấy cần hồi phục hoàn toàn trước. Đây là những gì Mike đã nói: “Đó là một khả năng. Bạn biết đấy, tôi không biết điều gì sẽ xảy ra ngay bây giờ, nhưng bạn biết đấy, đó là một khả năng lớn…Jamie gần bằng tuổi tôi hơn, vì vậy để làm điều đó, họ sẽ làm những gì họ đã làm với Benjamin Button. Họ sẽ làm cho anh ấy trông trẻ hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *