Thứ Tư, Tháng Hai 21

Mike Tyson tiết lộ rằng Jamie Foxx thực sự bị đột quỵ nhưng anh ta từ chối xác nhận điều đó

trong số tất cả mọi người, tại sao Mike Tyson lại có thông tin đặc biệt về Jamie Foxx tình trạng sức khỏe? Trong trường hợp bạn không biết, nữ diễn viên đó là người duy nhất được Tyson đồng ý đóng vai anh ấy trong đó bộ phim tiểu sử rất được mong đợi. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Valuetainment, chính Tyson đã vô tình cung cấp một số thông tin nhạy cảm. Trong khoảnh khắc sau khi trượt chân, Mike đã cố gắng rút lại bình luận của mình nhưng đã quá muộn. Foxx và gia đình của anh ấy đã cố gắng hết sức để giữ bí mật về tình trạng sức khỏe của anh ấy và con gái của anh ấy Corinne Foxx đã chỉ trích giới truyền thông vì đã suy đoán về tình trạng của anh ấy. Nhưng chiến lược đó dường như đã bị Mike Tyson phá hủy chỉ trong một byte âm thanh cực nhỏ.

Nhưng việc Mike nói về khả năng đột quỵ này không phải là điều thú vị nhất về những gì anh ấy phải nói. Trên thực tế, võ sĩ huyền thoại cung cấp một cái nhìn sâu sắc đáng sợ về những gì Jamie Foxx đang trải qua. Anh ấy cũng để điều đó trượt nhưng không ai sẽ nói với Mike Tyson những gì anh ấy có thể và không thể nói. Jamie Foxx có một tình bạn thân thiết với Mike và anh ấy có lẽ sẽ không nói với anh ấy bất cứ điều gì vì đã tiết lộ điều này. Đây là những gì anh ấy nói: “Anh ấy không được khỏe. Đúng, đã có một cơn đột quỵ… Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra với anh ấy. Này, nghe này, chúng ta không thể đợi đến hơi thở tiếp theo. Chúng ta không biết khi nào chúng ta’ chúng ta sẽ chết… Sau khi chúng ta rời đi, điều tồi tệ này có thể xảy ra. Này nghe này, nếu chúng ta không biết về nó bây giờ, họ không muốn chúng ta.”

Jamie Foxx có thể không vào được vai Mike Tyson

Nếu những gì Mike Tyson nói là đúng, điều đó có nghĩa là Jamie Foxx bị một số loại tổn thương não rất khó hồi phục hoàn toàn. Đừng hiểu sai ý tôi, có nhiều trường hợp người ta phục hồi gần như 100% và họ có thể tiếp tục cuộc sống của mình. Nhưng chúng ta sẽ không biết gì về cơ hội trở lại con người của Jamie Foxx trước khi gặp vấn đề sức khỏe này trừ khi chúng ta biết chi tiết về những gì đã xảy ra với anh ấy. Nhưng biết rằng Jamie Foxx đã giữ bí mật cả đời như thế nào, rất có thể chúng ta sẽ chỉ nhận được một ít vụn bánh mì như Mike Tyson được cung cấp từ những người bạn nổi tiếng của Foxx. Hy vọng rằng nam diễn viên từng đoạt giải Oscar này có thể hồi phục hoàn toàn và tiếp tục sự nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *