Thứ Ba, Tháng Hai 27

Milwaukee Bucks đã thuê một Huấn luyện viên trưởng mới: cựu trợ lý của Raptors, Adrian Griffin

MỘTsau một thời gian dài tìm kiếm và thất vọng cay đắng trong trận play-off gần đây, Milwaukee Bucks sẵn sàng tiến về phía trước với huấn luyện viên trưởng mới của họ: Adrian Griffin.Toronto Raptors trợ lý cũ sẽ gia nhập đội cho mùa giải tới, theo Adrian Wojnarowski của ESPN.

Với 15 năm kinh nghiệm làm trợ lý, giờ đây Adrian Griffin sẽ có thử thách đầu tiên trước đội. Thật trùng hợp, anh bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình tại Milwaukee vào năm 2008, khi Scott Skiles là huấn luyện viên trưởng của Bucks. Năm 2010, anh ấy có một cơ hội mới là Tom Thibodeau trợ lý với bò tót Chicago, và trong năm đầu tiên của anh ấy ở đó, đội đã đứng đầu trong hội nghị phía đông và đạt được Hội nghị cuối cùng, nơi họ đã bị đánh bại bởi Nhiệt Miami.

Sau khi kết thúc hành trình của mình với bò tót Chicago vào năm 2015, anh ấy đã dành một năm với Orlando Ảo thuật và một số mùa với Sấm sét thành phố Oklahoma, cho đến khi anh hạ cánh vào năm 2018 với Toronto Raptorstiếp giáp với đâu Y tá Nick, anh ấy đã làm nên lịch sử đánh bại Anh hùng của bang vàng TRONG Chung kết NBA 2019. Kỷ nguyên của anh ấy ở Toronto kết thúc vào cuối mùa giải 2023, sau khi gục ngã trước Chicago trong Play-In tại Scotiabank Arena.

Nick Nurse là một lựa chọn khác

Trớ trêu thay, tùy chọn khác là được cân nhắc cho vị trí Nick y tánhưng đã chọn để cung cấp cho Adrian Griffin cơ hội đầu tiên của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên trưởng. Với một đội ưu tú như Milwaukee và một trong những cầu thủ giỏi nhất NBA như MVP hai lần Giannis Antetokounmpo, áp suất sẽ cao.

Bây giờ họ đã quan tâm đến việc ký hợp đồng với một huấn luyện viên trưởng, Milwaukee Bucks sẽ tập trung vào các vấn đề khác … Chris Middleton được đồn đại là đang đánh giá khả năng trở thành một đại lý miễn phí không hạn chế, và Brook López chắc chắn sẽ là một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *