Thứ Năm, Tháng Hai 29

Monaco GP là đối thủ của Miami về dàn sao: Sharapova, Orlando Bloom, Kevin Durant và Chris Rock tỏa sáng trên đường đua nước Pháp

Chuyến du đấu thường niên của Công thức 1 đến Monaco là một trong những sự kiện danh giá nhất trong lịch thể thao và không có gì ngạc nhiên khi nhiều người giàu nhất thế giới đổ xô đến vương quốc này.

Chủ nhật chứng kiến ​​một số người nổi tiếng tạo dáng chụp ảnh tại đường đua Monte Carlo, bao gồm Neymar Jr., Maria Sharapova, Orlando Bloom, Kevin Durant và Chris Rock.

Bất chấp việc bổ sung Miami và Las Vegas vào lịch F1 vào năm 2023, Monaco Grand Prix vẫn là địa điểm hàng đầu cho sự xuất hiện của những người nổi tiếng.

Lấy bối cảnh là sự giàu có đến mức khó tin, du thuyền tư nhân và những căn hộ cực kỳ đắt tiền, Monaco GP không phải là một trong những cuộc đua hay nhất về mặt thể thao phấn khích.

Bản chất của đường đua là việc vượt qua là cực kỳ khó khăn và hầu hết các tay đua thực hiện hơn 70 vòng thực sự là chống lại chính họ, hơn là các tay đua đồng nghiệp của họ.

Ca sĩ người Úc Kylie Minogue tạo dáng cùng đội Red BullLuca BrunoAP

Việc tập trung vào vòng đua hẹp là điều tối quan trọng và không có gì ngạc nhiên khi một số ô tô va phải hàng rào khi chúng rón rén đi vòng quanh Monaco dưới cơn mưa vào Chủ nhật.

Miami có cách đấu với Monaco

Max Verstappen đã thắng cuộc đua vào chủ nhật, rất hạnh phúc Kylie Minogueai đã có mặt với tư cách là khách mời bò đỏ.

Neymar cũng được đội Áo mời mặc dù cầu thủ người Brazil đã giải thích tình bạn với anh từ lâu Mercedes tài xế, Ngài Lewis Hamilton.

Neymar (2-L) và nam diễn viên người Anh Orlando Bloom (C) chụp ảnh tự sướng
Neymar (2-L) và nam diễn viên người Anh Orlando Bloom (C) chụp ảnh tự sướngCHRISTIAN BRUNAEFE

Việc đưa Miami GP vào lịch F1 được thiết kế để kiếm tiền và trao cho Bắc Mỹ phiên bản Monaco của riêng họ.

Miami là một đường phố hẹp và nền tảng của nó cũng là một trong những nơi giàu có, nhưng sự mới mẻ của cuộc đua vẫn có nghĩa là nó còn một chặng đường dài trước khi trở thành Monaco của Hoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *