Thứ Tư, Tháng Hai 28

Một con chó cắn đã khiến Tim Tszyu phải nhập viện, chiến đấu trong sự nghi ngờ

Đội Tszyu phải đối mặt với sự hồi hộp chờ đợi xem liệu anh ấy có thể thực hiện lần đầu tiên bảo vệ danh hiệu thế giới tạm thời của mình hay không sau khi anh ấy phải phẫu thuật khẩn cấp vì bị chó cắn.

Người Úc đã được đưa đến bệnh viện sau khi bị một con chó tấn công tại một bữa tiệc nướng vào thứ Bảy, và người ta xác định rằng vết thương ở cánh tay phải của anh ta đủ nghiêm trọng để phải phẫu thuật.

Nhóm của anh ấy đã đảm bảo với giới truyền thông rằng ca phẫu thuật đã thành công và vết thương chỉ là một vết cắt nông.

Tuy nhiên, với tiêu đề chống lại Carlos Ocampo dự kiến ​​​​vào ngày 18 tháng 6, hiện đang có một cuộc chạy đua với thời gian để Tszyu để chứng minh thể lực của mình.

Đội của Tszyu tin rằng không có nguy cơ cuộc chiến bị trì hoãn

Glen Jennings, TszyuNgười quản lý của anh ấy, đã tự mình trấn an người hâm mộ rằng trận tranh đai hạng siêu hạng WBO được tổ chức tại Úc sẽ thực sự diễn ra.

Anh ấy gợi ý rằng anh ấy chắc chắn rằng các chiến binh của mình sẽ sẵn sàng cho trận chiến ngày 18 tháng 6, mặc dù không thể tránh khỏi việc một số công việc chuẩn bị của anh ấy sẽ bị ảnh hưởng.

George RoseGiám đốc điều hành của Unlimited và người phụ trách quảng bá Tszyusự nghiệp, quan tâm hơn nhiều.

“Giống như mọi người, tôi đã rất sốc và lo lắng khi lần đầu tiên biết tin”, anh xác nhận.

“Tất nhiên, đó không phải là sự chuẩn bị lý tưởng khi một võ sĩ phải nhập viện vài tuần sau trận tranh đai thế giới.

“Nhưng tin tốt nhất bây giờ là Tim Ổn Xung quanh anh ấy có đội ngũ giỏi nhất và giàu kinh nghiệm nhất trong làng quyền anh thế giới và họ đã đảm bảo với tôi rằng anh ấy sẽ sẵn sàng hơn vào ngày 18 tháng Sáu. Nếu họ tự tin, tôi cũng tự tin.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *