Thứ Tư, Tháng Hai 21

Một động thái giới hạn lương thông minh có thể giữ Đại bàng đứng đầu NFC

tAnh ta Đại bàng Philadelphia xếp hạng trong năm đội cuối cùng trong số các đội NFC về không gian giới hạn hiệu quả. Thông thường, điều đó tạo ra vấn đề cho một người NFL các đội muốn thực hiện các bổ sung có tác động lớn, nhưng không có sự linh hoạt để làm như vậy.

Tuy nhiên, nhượng quyền thương mại đã đưa ra một số quyết định quan trọng về đại lý tự do không chỉ cho phép nó duy trì ngân sách sau khi cho đi một phần tư. Jalen bị ốm gia hạn hợp đồng quái vật, nhưng được cho là một bản nâng cấp trong lĩnh vực quan trọng phía sau anh ta – chạy lùi.

Thực hiện cuộc gọi tới Miles Sanders

Các chim ưng đã chọn để bắt đầu chạy lại Miles Sanders rời đội trong môi trường tự do, sau khi anh ấy lập đỉnh cao trong sự nghiệp với 1.269 thước lao và 11 lần chạm đất. Các Báo Carolina đã ký với Sanders một hợp đồng bốn năm trị giá 13 triệu đô la tiền bảo đảm và 25 triệu đô la tổng thể.

Philadelphia tổng giám đốc Howie Roseman quay lại và ký tên cũ Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks chạy lại Rashad Penny, người đang chuẩn bị cho một mùa giải sự nghiệp vào năm 2022 trước khi bị gãy chân vào tháng 10. Và tại Dự thảo NFL tháng trước, Đại bàng đã đổi lấy sư tử DetroitD’Andre Swiftmột mùa giải bị loại khỏi mùa giải chạy 1.000 yard thể hiện sự linh hoạt của anh ấy với tư cách là một vận động viên chạy và bắt đường chuyền.

Với động thái này, Eagles đã tiết kiệm được khoảng 10 triệu đô la so với việc họ ký hợp đồng mới với Sanders.

The Eagles tấn công dự kiến ​​​​sẽ vẫn mạnh mẽ

nhanhMột Philadelphia quê hương, thi đấu vì chấn thương mắt cá chân và vai ở mùa giải trước. Nếu khỏe mạnh, anh ta sẽ là một vũ khí khác cho Đau lòngmà tiếp tục trưởng thành thành một NFLtiền vệ hàng đầu.

Trong khi đó, đồng xu Trung bình hơn sáu thước Anh mỗi lần thực hiện vào năm 2022 trước khi anh ấy bị chấn thương vào cuối mùa giải và anh ấy đã ký hợp đồng với mức bảo đảm chỉ 600.000 đô la. Anh ấy đã bị loại khỏi 749 thước lao tốt nhất trong sự nghiệp hai mùa giải với Seattle.

Các siêu bát-hoàn thành chim ưng đặt cược rằng cặp thùng hời – mặc dù dễ bị bệnh về thể chất – sẽ thúc đẩy khả năng ghi bàn số 2 và hành vi phạm tội vội vàng tốt thứ năm của giải đấu, vẫn bao gồm 2022 cầu thủ đóng góp quan trọng Kenneth GainswellBoston Scott.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *