Thứ Năm, Tháng Hai 29

Một lời đề nghị trị giá hàng triệu đô la cho Canelo để chấp nhận trận đấu quyền anh lớn tiếp theo

Hỏipence vs Crawford sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 7 và trước khi kết thúc năm chúng ta có thể làm điều đó Anthony Joshua đối đầu với Deontay WilderCanelo Alvarez so với David Benavidez. Quyền anh gặp khó khăn trong việc tạo ra những trận đánh lớn, nhưng cuộc đụng độ Mexico, mặc dù có một số cuộc đụng độ giữa các đại diện, đã được thương lượng.

Sampson Lewkowicktổ chức của Benavidezđã đảm bảo rằng vào thứ Hai, ngày 29 tháng 5 “lúc 4:45 chiều”, anh ấy đã gửi email tới Eddy Reynoso, huấn luyện viên và quản lý của nhà vô địch hạng siêu trung. Sau đó, anh ấy giải thích rằng đó là một lời đề nghị, “mà tôi chắc chắn sẽ là một trong những lời đề nghị sinh lợi nhất trong sự nghiệp của Canelo, để đối mặt với Benavidez”, cầu thủ người Uruguay nhấn mạnh.

Người đàn ông chịu trách nhiệm xử lý các cuộc đàm phán cho đối thủ tiềm năng cũng đã gửi một tin nhắn qua mạng xã hội cho người đồng cấp của mình Reynoso, người ban đầu nhận xét rằng anh ta không nhận được gì. “Xin lưu ý rằng trên thực tế, bạn có một lời đề nghị rất lớn để đối đầu với Benavidez, và tôi phải nói với bạn rằng tôi bị xúc phạm bởi tuyên bố của bạn rằng tôi đang ‘ảo tưởng’ về việc khiến cuộc chiến này xảy ra.”

Sự sắp xếp cũng có thể bao gồm các nhà quảng bá Eddie Hearnmà Alvarez đã làm việc cùng trong vài năm qua.

Sự lựa chọn khác của Canelo

Sau khi bị đánh John Ryder bằng quyết định nhất trí, Canelo hướng tới trận tái đấu với Trâu vào tháng 9, với Jermall Charlo hoặc ứng cử viên hạng siêu trung bình hàng đầu của WBA, David Morrell, cũng trong hỗn hợp. Việc Lewkowick chủ động đàm phán và gửi lời đề nghị không có nghĩa là tất cả những điều này sẽ diễn ra trong thời gian ngắn, mà đó là bước đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *