Thứ Hai, Tháng Ba 4

Một Tua Tagovailoa được tăng cường sức mạnh đã trở thành tâm điểm trong mùa giải trước của Miami Dolphins

Tôif Tagovailoa cũ Muốn thành công trong giai đoạn phục hồi sau chấn động này, anh sẽ còn rất nhiều việc phải làm. Chỉ cần nhìn vào khung hình của anh ấy từ những ngày đầu tiên tập luyện, bạn có thể biết Tủa đã tập luyện chăm chỉ trong phòng tập thể dục và cố gắng tăng cơ bắp hơn. Nếu muốn tránh bị đánh vào đầu một lần nữa, Dolphins QB biết rằng anh ấy sẽ phải phản xạ nhạy bén và không được trượt chân một chút nào. Vận may thực sự của anh ta phụ thuộc vào việc anh ta có thể tránh được một cú đánh chí mạng khác vào đầu tốt như thế nào. cá heo Miami người hâm mộ ngay lập tức nhận thấy sự thay đổi đột ngột về thể chất của Tua Tagovailoa, nhưng phiên bản mới này của anh ấy không phải là tất cả những gì mọi người chú ý lần đầu tiên.

Trong video luyện tập, có cảnh quay rõ ràng Tua Tagovailoa đang đội mũ bảo hiểm. Đây là một động thái mới được yêu cầu bởi ban lãnh đạo của Miami Dolphins, những người có ý định theo dõi chặt chẽ mọi hành động của anh ta. Tủa thấy gì thì sẽ có người trong ban lãnh đạo Dolphins cũng sẽ thấy như vậy. Chịu đựng hai chấn động lớn ở mùa giải trước là quá đủ lý do để Dolphins vượt lên trên để bảo vệ tài sản của họ. Họ tin tưởng Tua có thể tiếp tục thi đấu ở đẳng cấp cao nhất, đó là lý do tại sao họ quyết định chọn lựa chọn năm thứ năm của anh ấy.

Cá heo muốn theo dõi Tua Tagovailoa mọi lúc

Là khoản đầu tư lớn nhất của họ, Tua Tagovailoa sẽ luôn bị theo dõi và anh ấy không thể làm gì được. Miami Dolphins đã chấp nhận rủi ro lớn với một cầu thủ đã bị hai chấn động nặng chỉ riêng ở mùa giải trước. Đó cũng là lý do tại sao chúng ta có thể thấy nhiều người chơi gắn kết hơn dành thêm thời gian làm việc cho các đội đã sẵn sàng. Cách hợp lý duy nhất để anh ấy đáp trả là ra sân và giành chiến thắng. Tất cả chúng ta hãy cầu nguyện rằng Tue Tagovailoa có thể tiếp tục thi đấu trong suốt sự nghiệp của mình mà không gặp phải sự cố chấn động nào nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *