Thứ Năm, Tháng Hai 29

Một ứng cử viên bất ngờ nổi bật trong cuộc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng mới của Suns

tAnh ta mặt trời phượng hoàng đã nói rõ rằng họ sẽ dốc hết sức lực để giành vị trí đầu tiên trong thành phố NBA chức vô địch.

chủ sở hữu mới Thảm Ishbia sa thải huấn luyện viên trưởng Monty Williams vào thứ bảy, một vài ngày sau đó Mặt trời bị loại trên sân nhà và bị loại khỏi vòng loại trực tiếp bởi Cốm Denver. Williams được kính trọng ở Thung lũng Mặt trời, nhưng giờ đây sự chú ý chuyển sang tìm huấn luyện viên phù hợp để hướng dẫn Người đặt sách DevinKevin Durant Quay lại Chung kết NBA.

The Suns đang để mắt đến một sự thúc đẩy đầy tham vọng cho một đối thủ phân chia

theo NBA nội gián Shams Charania, Phượng HoàngCác mục tiêu chính bao gồm ex Toronto Raptors huấn luyện viên Nick y táClippers Los Angeles huấn luyện viên Tyron Lue.

Lue sẽ là một lựa chọn rất tích cực và táo bạo để thay thế Williams TRÊN Phượng Hoàng Băng ghế Anh ấy còn hai năm trong hợp đồng, và tông đơ sẽ yêu cầu khoản bồi thường khổng lồ để giải phóng người đàn ông 46 tuổi này khỏi thỏa thuận của mình.

Lue đã giành chức vô địch NBA với tư cách là Clevelandhuấn luyện viên vào năm 2016 và đã huấn luyện trong ba Chung kết NBA loạt. Anh ấy đã hướng dẫn Los Angeles đến Vòng chung kết Western Conference vào năm 2021 và lại lọt vào vòng loại trực tiếp mùa này — Mặt trời đã loại Clippers của anh ấy cả hai năm.

Tương lai của Chris Paul là ẩn số

Các Mặt trời‘ huấn luyện viên trưởng tiếp theo — Lue hoặc bất kỳ ai khác — dường như không có người bảo vệ quan điểm kỳ cựu Chris Paul lúc xử lý của họ.

Các báo cáo đã chỉ ra Phượng Hoàng đang có kế hoạch xây dựng lại bằng cách gửi một Hall of Famer trong tương lai Phao-lô ra khỏi thị trấn sau ba mùa giải và một lần tham dự NBA Finals. Paul còn hai mùa giải trong hợp đồng của anh ấy, với mức lương hơn 30 triệu đô la một năm, và tuổi tác cũng như tiền sử chấn thương của anh ấy có thể khiến một thương vụ khó thành công.

Tin đồn cũng lan truyền khắp trung tâm Deandre Aytonngười mà Phoenix có thể đưa vào khối thương mại mặc dù đã ký hợp đồng bốn năm trị giá hơn 130 triệu đô la vào mùa hè năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *