Thứ Ba, Tháng Hai 27

Mùa giải NFL 2023: Có bao nhiêu trận NFL sẽ được chơi ở Châu Âu?

Fans đang trở nên phấn khích vì Phát hành lịch trình NFL 2023và sự phấn khích đó tăng lên vào thứ Tư với thông báo về năm trận đấu của NFL Châu Âu trong mùa giải 2023.

Mặc dù sẽ không có trận đấu quốc tế nào ở Mexico trong mùa giải này, do hoạt động tại Estadio Azteca, sẽ có năm cuộc đụng độ ở châu Âu, với ba trận ở London và hai trận ở Đức.

Sau trận đấu thành công giữa Tampa Bay BuccaneersĐội Bóng bầu dục Seattle Seahawks ở Munich mùa trước, Đức bây giờ có hai trận đấu trong năm nay, cả hai đều được tổ chức tại Munich.

Có bao nhiêu trò chơi NFL sẽ được chơi ở châu Âu vào năm 2023?

Có tổng cộng năm trận đấu quốc tế trong mùa giải NFL này, tất cả đều ở Châu Âu, với ba trận ở Anh và hai trận ở Đức.

  • Tuần 4, ngày 1 tháng 10: Falcons v Jaguars tại Sân vận động Wembley, London.
  • Tuần 5, ngày 8 tháng 10: Jaguars v Bills tại Sân vận động Tottenham Hotspur, London.
  • Tuần 6, ngày 15 tháng 10: Ravens v Titans tại Sân vận động Tottenham Hotspur, London.
  • Tuần 9, ngày 5 tháng 11: Dolphins vs. Chiefs tại Sân vận động Frankfurt, Đức.
  • Tuần 10, ngày 12 tháng 11: Colts vs. Patriots tại Sân vận động Frankfurt, Đức.

Tại sao NFL chơi ở châu Âu?

NFL từ lâu đã thi đấu ở nước ngoài và các trận đấu ở London và Châu Âu đã được lên lịch kể từ trận Miami Dolphins vs New York Giants tại Sân vận động Wembley năm 2007.

Phó chủ tịch điều hành NFL cho biết: “Trong điều hứa hẹn sẽ là một màn trình diễn bóng đá ngoạn mục cho người hâm mộ toàn cầu của chúng tôi, chúng tôi rất vui mừng được thông báo rằng năm trận đấu sẽ được diễn ra trên phạm vi quốc tế vào năm 2023, một số lượng kỷ lục các trận đấu thông thường ở châu Âu trong một mùa giải”. Chủ tịch kinh doanh câu lạc bộ, các sự kiện lớn và quốc tế, Peter O’Reilly.

“Chúng tôi rất vui mừng được mang ba trò chơi đến London một lần nữa, một thành phố rất đam mê thể thao và những người hâm mộ cuồng nhiệt trên khắp Vương quốc Anh.

“Chúng tôi cũng vui mừng xác nhận rằng hai trận đấu ở Đức sẽ được diễn ra tại Frankfurt, một thành phố mang đậm dấu ấn của NFL.

“Chúng tôi mong muốn được tổ chức cả hai trận đấu tại sân vận động Eintracht Frankfurt, dựa trên bầu không khí đáng kinh ngạc đã trải qua trong các trận đấu mùa trước ở Munich.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *