Thứ Tư, Tháng Hai 21

Murray tức giận sau sai lầm của trọng tài

Andy Murrayngười đã thua ở vòng đầu tiên của Rome Masters 1000 trước Fabio Fognini trong ba set (6-4, 4-6, 6-4), khó chịu với thái độ của đám đông người Ý sau khi anh ta phản đối bóng ra ngoài.

Trong trận đấu, tại một trong những điểm, Fognini đã thực hiện một cú lốp bóng khiến trọng tài biên và chủ tọa, Mohamed Lahyaninhượng bộ, điều mà Murray phản đối.

Sau đó, một cuộc đối thoại bắt đầu giữa vận động viên quần vợt người Anh và trọng tài chính, người đã xuống để xem cú đánh. “Anh ấy đánh một chút ở đây trên vạch. Đường gọi là tốt, nó chạm vào đây một chút. Bạn biết không? Nó đã chạm,” Lahyani giải thích với Murray, và tay vợt này đáp lại. “Bạn có thể thấy dấu quả bóng ở đó.” Và ông nhấn mạnh: “Làm sao mà thấy bóng hay được?

Trọng tài biên một lần nữa giải thích quyết định của mình. “Andy, tôi thấy ở đây cũng vậy, một chút.” Trước khi trận đấu tiếp tục, Murray tuyên bố: “Chỉ cần biết rằng bạn đã sai.” Sau đó, một pha đánh lại bằng mắt đại bàng đã xác định rằng bóng đã ra ngoài, như Murray đã chỉ ra.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *