Thứ Hai, Tháng Ba 4

Năm cốt truyện QB lớn nhất của mùa giải NFL mới khi chúng tôi chuẩn bị bắt đầu

emặc dù tất cả các vị trí quan trọng trong NFL, tiền vệ là những người có xu hướng thu hút nhiều sự chú ý nhất. Khi chúng ta bước vào mùa giải mới với lịch trình mới được công bố cho mùa giải sắp tới, có rất nhiều câu chuyện để cập nhật nhưng chúng tôi đã chọn ra 5 câu chuyện quan trọng nhất của mùa giải. Vui lòng thêm cốt truyện QB của riêng bạn vào phần nhận xét hoặc cho chúng tôi biết nếu bạn muốn xem lại danh sách này cho những khoảnh khắc trong tương lai.

Lamar Jackson và quan hệ đối tác mới của OBJ

Baltimore Ravens không còn cần phải kiểm tra xem Lamar Jackson có ở lại với đội hay không. Anh ấy đã nhận được thứ vẫn có thể được coi là hợp đồng tiền vệ béo bở nhất trong lịch sử NFL hiện đại. Sau quyết định ở lại với thỏa thuận này, không ai khác ngoài Odell Beckham Jr. Cùng nhau, cả hai tập hợp những tài năng cần thiết để đảm nhận toàn bộ giải đấu và có thể đứng đầu. Miễn là không ai trong số họ bị thương, chúng ta sẽ có cơ hội để xem liệu họ có đạt được tiềm năng của mình hay không.

Bài hát thiên nga của Aaron Rodgers ở New York

Đó không chỉ là Zach Wilson, toàn bộ NFL người hâm mộ háo hức muốn xem Aaron Rodgers làm như thế nào khi đến New York Jets. Việc Rodgers dành thời gian để quyết định tiếp tục chơi bóng đồng nghĩa với việc ông vẫn cảm thấy đủ tự tin để tiếp tục thể hiện phong độ cao nhất. Jets có một cơ sở tuyệt vời gồm những cầu thủ cạnh tranh sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ một nhà lãnh đạo như Rodgers, tất cả các đội NFL khác nên cảnh giác với khả năng của anh ấy.

Joe Burrow và Bengals có thể phục hồi không?

Mặc dù anh ấy đã thua một trận Super Bowl và anh ấy có vẻ đã sẵn sàng thi đấu ở một mùa giải khác trước đó. Thật không may, anh ấy đã phải đối mặt với Patrick Mahomes trong trận Chung kết Hội nghị. Trưởng thành phố Kansas sẽ vẫn là trở ngại lớn nhất của Joe Burrow nhưng đội của anh ấy còn trẻ và mong muốn tiếp tục tiến bộ.

Tua Tagovailoa có thể tiếp tục chơi an toàn?

Đây phải là một trong những cốt truyện đáng lo ngại nhất trong toàn bộ sự việc NFL, Tua Tagovailoa dự định tiếp tục sự nghiệp của mình bất chấp lời cảnh báo. Việc liên tục bị đánh vào đầu dù hai lần bị chấn động nặng ở mùa giải trước khiến chúng tôi lo lắng cho QB. Hy vọng rằng anh ấy không gặp phải biến cố nào nữa hoặc anh ấy quyết định giải nghệ sớm để sống hết mình. Chúng tôi nhận được số tiền đó và các trò chơi rất tuyệt nhưng sức khỏe phải luôn được đặt lên hàng đầu.

Patrick Mahomes tiếp tục theo đuổi sự vĩ đại

Giờ đây, với tư cách là người hai lần vô địch Super Bowl, Patrick Mahomes đã bước vào một lĩnh vực khác, nơi anh ấy hiện đang đứng gần như một mình. Những người đứng đầu thành phố Kansas đã nói rằng họ sẽ cung cấp cho anh ấy hợp đồng tốt nhất cho vị trí tiền vệ trong NFL. Nhưng họ sẽ phải chờ xem các QB khác sẽ có ưu đãi gì sắp tới. Mahomes hiện chỉ bắt chính mình, anh ấy vẫn còn cách xa 7 chiếc nhẫn do Tom Brady giành được. Bước chân em bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *