Thứ Ba, Tháng Hai 27

Nate Diaz ám chỉ rằng anh ta có thể rời khỏi cuộc chiến với Jake Paul vì những hạn chế cần sa

Nate DiazJake Paul đã tổ chức một cuộc họp báo, nơi họ đã quảng bá cho trận chiến tháng 8 sắp tới. Sau một sự nghiệp lâu dài và thành công ở UFC, Nate quyết định thử vận ​​may của mình trong môn quyền anh dành cho người nổi tiếng và trả thù cho cộng đồng MMA trước Jake Paul. Hoặc là điều đó hoặc Nate Diaz đang được trả nhiều tiền để chiến đấu với một trong những người lớn nhất thế giới Youtuber. Nhưng trong toàn bộ buổi họp báo, có một khoảnh khắc mà hầu hết mọi người đều bỏ qua nhưng nó có thể là một vấn đề nghiêm trọng đối với Nate Diaz. Những người biết Nate đều biết anh ấy thích hút cỏ đến mức nào. Anh chàng này ngang tầm với Whiz Khalifa, Snoop Dogg và Willie Nelson.

Nate có ít nhất vài khớp mỗi ngày, đó là cách anh ấy thích sống và đó là cách anh ấy vận hành. Tuy nhiên, có một vấn đề, cuộc chiến được cho là diễn ra ở bang Texas. Chúng ta đang nói về một trong những bang nghiêm ngặt nhất trong cả nước với luật ma túy. Điều này có nghĩa là trong cộng đồng thể thao chiến đấu, có nhiều luật nghiêm ngặt buộc họ phải vượt qua cuộc kiểm tra ma túy hoàn toàn trong sạch. Thử nghiệm rõ ràng bao gồm cần sa vì nó vẫn là chất thuộc Danh mục 1 trong luật của họ. Nate không thích điều này và anh ấy cũng phản ứng lại luật nghiêm khắc này bằng một ảnh GIF hài hước của Homer Simpson với chú thích sau: “Chúng ta phải chuyển các bang.”

Nate Diaz sẽ rút lui khỏi cuộc chiến chỉ vì lý do này?

Có những người cần cần sa để tồn tại, đặc biệt là những người có vấn đề về tức giận. Nate Diaz luôn có vẻ như là một chàng trai cần nhiều hơn những chiếc núm vú giả thông thường để giữ bình tĩnh. Trong trường hợp của anh ấy, việc không thể hút thuốc trong một thời gian dài thực sự không có ích gì với cuộc sống hàng ngày của anh ấy. THC trong máu hoặc trong nước tiểu để thử nghiệm phải mất đến ba tuần không sử dụng mới biến mất. Chúng tôi chắc chắn rằng Jake Paul sẽ không gặp vấn đề gì khi sửa đổi địa điểm nơi anh ấy sẽ chiến đấu với Nate Diaz, phải không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *