Thứ Tư, Tháng Hai 28

NBA Twitter không hài lòng với Ja Morant, gọi anh là ‘tài năng bị lãng phí’ trong bối cảnh bị đình chỉ

mbất kỳ ai trong chúng tôi lúc đầu cũng nghĩ rằng mình đang xem tin cũ khi vụ việc mới nhất liên quan đến súng xảy ra với Tôi là Morant đã được công bố. Chắc chắn không đời nào anh lại mắc một sai lầm đến hai lần đúng không? Chà, mức độ thờ ơ với tất cả những người muốn giúp đỡ những cầu thủ trẻ này là lý do khiến mọi người phát ốm vì điều đó Tôi là Morant. Chuyên gia Stephen A.Smith tiết lộ rằng có những giám đốc điều hành cấp cao trong giải đấu đang kêu gọi đình chỉ Ja Morant trong một năm. NBA có danh tiếng và hình ảnh để bảo vệ bằng bất kỳ biện pháp nào họ thấy phù hợp. Không làm gì chống lại Ja Morant vì những sai lầm lặp đi lặp lại sẽ không gửi được hình ảnh tốt nhất trước công chúng.

Ja Morant bắn bằng một khẩu súng khác

Ja Morant có phải là một tài năng bị lãng phí?

Stephen A. Smith cũng tin rằng Ja Morant luôn sẵn sàng làm bất cứ điều gì để thoát khỏi những gì anh ta muốn làm. Những người muốn khuyến khích anh ấy đi theo một con đường khác vì họ biết Ja Morant là tài năng của một thế hệ hoàn toàn bị lãng phí. Bất kể Ja Morant trị giá 200 triệu đô la có khả năng từ bỏ, anh chàng này đang làm mọi thứ có thể để hủy hoại sự nghiệp tiềm năng của Hall of Fame. Không có gì ngạc nhiên khi NBA Twitter ném đá anh ta rất ác ý. Những người yêu mến NBA luôn muốn chứng kiến ​​​​thế hệ tài năng tiếp theo xuất hiện, Ja Morant dường như chính xác là cầu thủ đó. Các meme và phản ứng đối với tin tức là tàn bạo.

Cho dù bạn có thích xem Ja Morant thi đấu hay không, tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng hành động này không thể không bị trừng phạt theo luật NBA. Không cầu thủ nào được đối xử khác biệt, ngay cả khi họ được coi là tài năng thú vị nhất trong lịch sử NBA gần đây. Thật xấu hổ khi thấy một tài năng tuyệt vời như vậy bị lãng phí chỉ vì anh ấy muốn gây ấn tượng với bạn bè bằng màn trình diễn trước công chúng của mình. Ngoài ra, mọi người nói Ja Morant là một đứa trẻ. Chúng ta đang nói về một người đàn ông 23 tuổi, không phải một đứa trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *