Thứ Tư, Tháng Hai 21

New Orleans Saints đang cung cấp một hợp đồng ba năm trị giá 12 triệu đô la cho một cầu thủ bị ung thư

Foster Moreaucuối cùng, người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư hạch Hodgkin, một loại ung thư, vào tháng 3 năm ngoái, đã ký hợp đồng ba năm trị giá 12 triệu đô la vào thứ Tư để chơi cho New Orleans Saints.

Ung thư hạch Hodgkin là một loại ung thư bắt nguồn từ các tế bào bạch cầu được gọi là tế bào lympho phát triển ngoài tầm kiểm soát và gây ra các hạch bạch huyết sưng lên.

Moreau, 26 tuổi, đã phát hiện ra tình trạng của mình trong một cuộc kiểm tra thể chất như một phần của quá trình đánh giá sự thay đổi của anh ấy từ đội cũ của anh ấy, Las Vegas Raiders, sang Saints.

Sau khi biết bệnh, cầu thủ gốc Louisiana tuyên bố từ giã sự nghiệp bóng đá vào ngày 23/3.

“Thông qua một quá trình hơi kỳ diệu, khoảng thời gian tự do làm đại lý này đã thay đổi cuộc đời tôi. Trong một lần khám sức khỏe định kỳ, tôi biết được rằng mình mắc bệnh ung thư hạch Hodgkin và sẽ rời bóng đá,” Moreau cho biết vào thời điểm đó.

Thứ tư này tình hình đã thay đổi. Cựu ngôi sao bóng đá của trường đại học LSU Tigers báo cáo rằng mặc dù ung thư đã ở giai đoạn hai, nhưng các bác sĩ nói với anh ấy rằng nó có thể được loại bỏ.

Kết quả chẩn đoán giúp Saints tự tin rằng cầu thủ này sẽ khỏe mạnh và sẵn sàng ra sân ở mùa giải 2023 bắt đầu vào tháng 9 tới.

Moreau là một lựa chọn vòng thứ tư kẻ đột nhập đã tham gia Dự thảo năm 2019. Anh ấy đã chơi bốn mùa giải ở Las Vegas, nơi anh ấy đã hoàn thành 91 lần tiếp bóng trong cự ly 1.107 thước Anh và 12 lần chạm bóng.

Trong chiến dịch năm 2022, kết thúc chặt chẽ đã mang lại những con số tốt nhất trong sự nghiệp với 33 lần tiếp bóng và 240 yard, các chỉ số đã thu hút sự chú ý của New Orleans.

Đối với các Thánh, Foster Moreau sẽ dẫn đầu một cuộc tấn công do đồng đội cũ ở Las Vegas Raiders của anh ấy, tiền vệ Derek Carrchạy lại Jamaal Williamsngười đã chơi cho Detroit Lions vào năm 2021 và 2022, và một kết thúc chặt chẽ khác của đội, Juan Johnson.

The Saints sẽ tìm cách trở lại vòng loại trực tiếp vào mùa giải 2023, sau khi kết thúc năm ngoái với thành tích bảy trận thắng-thua ở vị trí thứ ba trong giải NFC South.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *