Thứ Hai, Tháng Ba 4

NFL chấp thuận tiền vệ thứ ba trong trò chơi bắt đầu từ năm 2023

NFL chủ sở hữu đã phê duyệt thay đổi quy tắc vào thứ Hai cho phép các đội chơi một tiền vệ khẩn cấp từ danh sách không hoạt động nếu hai người đầu tiên bị thương trong một trò chơi, một quyết định bắt nguồn từ San Francisco thử thách biểu đồ độ sâu trong trò chơi vô địch NFC.

Quy định ban đầu được đề xuất bởi Detroit Lions. Chỉ định tiền vệ thứ ba sẽ không được tính vào giới hạn số người chơi đang hoạt động – 47 hoặc 48 – được xác định 90 phút trước khi trận đấu bắt đầu.

Kích hoạt khẩn cấp chỉ có thể xảy ra sau khi bị thương hoặc bị truất quyền thi đấu, không áp dụng cho các quyết định liên quan đến hiệu suất hoặc hành vi khác. Nếu một trong hai tiền vệ đầu tiên được nhân viên y tế của đội cho phép trở lại thi đấu, cầu thủ thứ ba phải bị loại khỏi trận đấu và chỉ có thể trở lại vị trí tiền vệ nếu chấn thương kịch bản lại phát sinh.

Nếu một đội đặt ba tiền vệ vào danh sách đang hoạt động cho một trò chơi, thì đội đó không thể sử dụng lựa chọn khẩn cấp. Nâng cấp đội huấn luyện trong ngày thi đấu không đủ điều kiện, hoặc.

“Mỗi đội có thể chỉ định một tiền vệ khẩn cấp thứ ba từ đội của mình 53 người chơi đang hoạt động/không hoạt động danh sách những cầu thủ sẽ đủ điều kiện để được kích hoạt trong trận đấu nếu hai tiền vệ đầu tiên không thể tham gia trận đấu do chấn thương”, giải đấu cho biết trong một tuyên bố.

Những bài tập luyện mệt mỏi của Patrick Mahomes đã giúp anh ấy đứng đầu trong NFL

Điều kiện áp dụng quy định mới

Để một đội kích hoạt cầu thủ số ba của mình, hai điều kiện phải được đáp ứng:

Anh ấy phải nằm trong danh sách 53 người được chỉ định của đội cho mùa giải, nghĩa là anh ấy không thể được gọi vào đội tập luyện.

Tiền vệ thứ ba chỉ có thể thi đấu nếu hai người còn lại bị thương hoặc ngồi ngoài. Nếu một trong những vận động viên ném bóng bị thương được phép trở lại thi đấu, thì vận động viên ném bóng số ba phải bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *