Thứ Ba, Tháng Hai 27

NFL đã công bố nơi Dự thảo năm 2025 sẽ diễn ra

tNFL đã quyết định rằng Green Bay sẽ là ngôi nhà của Dự thảo năm 2025, một địa điểm là sân nhà của Green Bay Packers.

Đây là một phần của mùa giải mà người hâm mộ và người chơi mong chờ nhất khi họ thấy những ngôi sao mới nhất sẽ chơi cho đội nào trong mùa giải sắp tới.

Ban quản lý NFL đã công bố vào thứ Hai tại Cuộc họp Liên đoàn Mùa xuân rằng Dự thảo NFL 2025 đã được trao cho Green Bay, Wisconsin, quê hương của bao bì và Cánh đồng Lambeau huyền thoại.

“Dự thảo đã trở thành sự kiện ngoài mùa giải lớn nhất của chúng tôi được tổ chức ở các thành phố khác nhau và các địa điểm ngoạn mục trên toàn quốc và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Packers và Discover Green Bay để mang Dự thảo NFL 2025 đến Green Bay và Lambeau Field mang tính biểu tượng,” ủy viên NFL Roger Goodell ông nói trong một tuyên bố vào thứ Hai.

“Với sự giúp đỡ của nhiều đối tác địa phương, khách hàng tiềm năng và người hâm mộ của chúng tôi sẽ được chiêu đãi một tuần với những trải nghiệm tuyệt vời giới thiệu thành phố Green Bay và bang Wisconsin.”

dự thảo thị trấn nhỏ

Green Bay sẽ là thứ chín NFL thành phố tổ chức dự thảo kể từ cuộc họp dự thảo hàng năm trở thành một buổi giới thiệu vào năm 2015 (Chicago; Philadelphia; Arlington, Texas; Nashville, Tennessee; Cleveland; Las Vegas; Kansas City, Missouri; Detroit).

Đây là thành phố nhỏ nhất ở Hoa Kỳ vẫn có lịch sử nhượng quyền về thể thao chuyên nghiệp. Các Bao Bì Green Bay đã có từ năm 1919, một năm trước khi NFL được thành lập.

Green Bay có dân số dưới 110.000 người. Nếu bạn ước tính số người tham gia dự thảo năm nay của Thành phố Kansas, thì con số đó gấp khoảng ba lần dân số của toàn thành phố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *