Thứ Ba, Tháng Hai 27

NFL: Lịch thi đấu mùa giải 2023 đã sẵn sàng, các đội chiến đấu để có những màn trình diễn sáng tạo nhất

tNFL tạo thói quen cho khán giả của mình cung cấp tin tức về mùa giải thông qua các sự kiện hào nhoáng: đại lý tự do, Dự thảo Đại học và hơn bao giờ hết, lịch trình mùa giải năm 2023 của nó. Trong suốt cả tuần, Liên đoàn đã bắt đầu tiết lộ một số trận đấu hấp dẫn nhất cũng như các trận đấu sẽ diễn ra bên ngoài Hoa Kỳ.

Trên thực tế, xem xét cuộc đảo chính truyền thông lớn mà NFL đã công bố vài giờ trước khi phát hành toàn bộ lịch trình, rằng chúng ta sẽ có trận tái đấu Super Bowl, giữa Phiadelphia Eagles đến thăm nhà vô địch Kansas City Chiefs trên Bóng đá Đêm Thứ Hai trong Tuần 11 vào Thứ Hai, ngày 20 tháng 11 tại Sân vận động Arrowhead .

Vài giờ trước khi lịch trình đầy đủ của mùa giải thông thường cho chiến dịch năm 2023 được công bố, NFL đã tiết lộ rằng trận tái đấu Super Bowl sẽ được tổ chức tại Sân vận động Arrowhead vào Thứ Hai, ngày 20 tháng 11, trong trò chơi “Bóng đá Đêm Thứ Hai” trên ESPN như một phần của Tuần 11 của hoạt động.

Đây chỉ là một trong 14 trận tái đấu do liên đoàn cung cấp mà chúng ta đã xem ở vòng loại trực tiếp, bao gồm hai trận Chung kết Hội nghị, với đội Cincinnati Bengals đến thăm đội trưởng và đội San Francisco 49ers đến thăm đội Eagles.

Ngoài trận ra mắt của Aaron Rodgers với New York Jets trong trận “Bóng đá Đêm Thứ Hai” đầu tiên trong năm đấu với Buffalo Bills, và Đội trưởng tổ chức Detroit Lions vào ngày khai mạc để bắt đầu mùa giải thông thường.

Một trò chơi thú vị khác là chuyến đi Bóng đá Đêm Chủ nhật của Dallas Cowboys tới San Francisco 49ers trong Tuần 5. Trong khi các trận đấu quốc tế là:

Atlanta Falcons đấu với Jacksonville Jaguars (Tuần 4), tại Sân vận động Wembley ở London;

Jaguars so với Bills (Tuần 5), tại Sân vận động Tottenham Hotspur ở London;

Baltimore Ravens đấu với Tennessee Titans (Tuần 6), tại Sân vận động Tottenham Hotspur

Miami Dolphins vs. Chiefs (Tuần 9) tại Deutsche Bank Park ở Frankfurt, và

Indianapolis Colts tại New England Patriots, (Tuần 10) ở Frankfurt

Một sự đổi mới khác là Jets và Dolphins sẽ đối đầu với nhau trong trận đấu “Thứ Sáu Đen” đầu tiên trong lịch sử giải đấu.

Các đội tiết lộ lịch trình NFL 2023 của họ

Trong những năm qua, một sự kiện liên quan khác là cuộc chiến truyền thông xã hội, nơi các đội trình bày lịch trình của nhau bằng các bài đăng trên mạng xã hội của họ, đặc biệt là trên Twitter. Trong đó, không chỉ báo cáo các cuộc đấu tay đôi của từng đội mà còn tìm kiếm các giải pháp thay thế để giúp họ trở nên sáng tạo hơn, trong một giải đấu luôn cố gắng cạnh tranh.

Dưới đây là một số mẫu rực rỡ nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *