Thứ Tư, Tháng Hai 21

NFL Mexico chia sẻ meme của Martha Higareda: Tôi đã dạy Patrick Mahomes cách ném!

martha Higareda đã nhận quá nhiều lời chỉ trích đến nỗi mọi người không còn đánh giá sự nghiệp nghệ thuật của anh ấy nữa, thay vào đó, họ chế nhạo một số câu chuyện mà anh ấy đã kể cho người hâm mộ của mình.

Vài năm trước, anh được công nhận là một trong những diễn viên xuất sắc nhất trong thế hệ của mình. Tuy nhiên, một tuyên bố gần đây đã biến nó thành một meme trên mạng xã hội.

Higareda đã lan truyền sau cuộc phỏng vấn anh ấy đưa ra Yordi Rosadomà anh ấy khẳng định rằng anh ấy đã từ chối những lời đề nghị đóng phim cùng nhau Robert Pattinson ở Hoa Kỳ để sống ở Mexico để đóng vai chính trong bộ phim ‘No Manches Frida’.

‘Cuộc phiêu lưu’ đáng kinh ngạc của Higareda

Những bình luận này chẳng làm được gì ngoài việc khiến mọi người bật cười. Tác phẩm nói trên của Mexico đã đạt thành tích tốt tại phòng vé năm 2016, nhưng cả hai Ma-thê và đối thủ của anh ta, Omar Chaparrocùng nhau làm một bộ phim khác trước khi khán giả chán ngấy chúng.

Sau đó, nhiều người trên mạng xã hội không tin vào tuyên bố của anh và cho rằng đó là sự dối trá, bởi họ không thể tưởng tượng được sao lại có người từ chối vai diễn với ngôi sao của ‘Người Dơi’ và ‘Chạng vạng’ cho một người có thân hình gây tranh cãi. Telehit trước đây. chủ nhà.

Sau đó, người hâm mộ nhớ rằng Higareda cũng đã chia sẻ những câu chuyện đáng ngờ trong quá khứ. Chẳng hạn, nam diễn viên cho biết anh đã gặp Canelo Alvarez trên máy bay và nói rằng anh ta không biết mình là ai, rằng anh ta nghĩ mình là ‘ma túy’. Sau đó, họ nói chuyện và anh ấy dự đoán mình sẽ thắng trận đấu.

Những câu chuyện khác bao gồm khi anh ấy tuyên bố rằng anh ấy có thể nói khi mới 4 tuổi hoặc gia đình anh ấy đã nhìn thấy người ngoài hành tinh như thế nào.

NFL ‘chế giễu’ Martha Higareda

Bây giờ, đến lượt tài khoản Twitter NFL của Mexico tạo meme về Higareda.

“Tôi hứa, Yordi,” meme đọc.

“Tôi dạy Patrick Mahomes làm thế nào để đổ vào một trang trại ở Texas.”

Điều này xảy ra vì tài khoản của NFL Mexico đã thúc đẩy việc phát hành lịch trình cho mùa giải mới, trong đó Trưởng thành phố Kansas tiền vệ sẽ chơi vào đêm khai mạc chống lại sư tử Detroit.

Tuy nhiên, sẽ không có bất kỳ trận đấu NFL nào ở Mexico trong mùa giải này do việc cải tạo tại Estadio Azteca.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *