Thứ Hai, Tháng Ba 4

NFL xác nhận thành phố đăng cai Super Bowl LX 2026: Nó sẽ ở đâu?

tbờ biển phía tây của Hoa Kỳ sẽ vẫn là tâm chấn NFLnơi đến Siêu cúp LXSân vận động Levi’s ở Santa Clara, California, đã được xác nhận.

Sau các cuộc họp mùa xuân của họ, Liên đoàn bóng đá Mỹ đã thông báo rằng San Francisco 49ers sẽ tổ chức trận đấu xác định nhà vô địch năm 2026.

Với điều này, ngôi nhà của Gambusinos, khai trương vào năm 2014, sẽ trải nghiệm trận Super Bowl thứ hai, sau khi tổ chức phiên bản thứ 50 tại Dencer broncos‘ Vinh quang kết thúc Báo Carolina.

“Vùng Vịnh là một nơi tổ chức đáng kinh ngạc vào năm 2016, vì vậy chúng tôi rất vui mừng được trở lại,” Ủy viên NFL cho biết Roger Goodell.

Nói thêm rằng “chúng tôi mong muốn được hợp tác với 49ers và Ủy ban đăng cai Vùng Vịnh để tạo ra một giải Super Bowl LX hiệu quả cho thấy rằng khu vực này có những điều tuyệt vời để cung cấp.”

Gambusinos rất vui khi một lần nữa tổ chức Super Bowl: “Chúng tôi rất vinh dự được tổ chức trận đấu tại Sân vận động Levi’s một lần nữa và đăng cai một trong những sự kiện quan trọng nhất trên thế giới,” cho biết hướng dẫn.

Vị trí Super Bowl đang đến

Khu vực Vịnh San Francisco sẽ trải qua trận Super Bowl thứ ba trong lịch sử, hãy nhớ rằng Sân vận động Stanford đã tổ chức phiên bản XIX vào năm 1985 khi San Francisco 49ers tiết tấu cá heo Miamiđâu là chiếc cúp Vince Lombardi thứ hai trong tủ cúp của họ.

Ngược lại, các sân vận động của NFC West Division đã được yêu thích để tổ chức Super Bowl với các trận đấu diễn ra ở Los Angeles (Sân vận động SoFi, LVI) và Arizona (Sân vận động State Farm, LVII), và bây giờ sẽ là San Francisco 49ers (Sân vận động Levi).

Với thông báo này, ba sân vận động tiếp theo sẽ tổ chức Super Bowl hiện đã được xác nhận:

  • 57 – Sân vận động Allegiant (Las Vegas Raiders)
  • LIX – Caesars Superdome (New Orleans Saints)
  • LX – Sân vận động Levi’s (San Francisco 49ers)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *