Thứ Năm, Tháng Hai 29

NFL xác nhận Tom Brady có thể chơi và trở thành đồng sở hữu của Las Vegas Raiders

Đột kích Las Vegas người hâm mộ ngay lập tức bắt đầu tự hỏi nếu mèo dũng cảm thư giãn cùng nhau và chơi cho đội cùng một lúc. Tất nhiên, có thể thực hiện đồng thời cả hai việc nếu Tom tuân theo một bộ quy tắc nhất định. Thật sự? người từ Thể thao TMZ là người đã trực tiếp hỏi người phát ngôn của NFL về khả năng này và họ đã nhận được câu trả lời đáng ngạc nhiên. Hóa ra, điều này hoàn toàn có thể xảy ra nhưng thực sự có một bộ quy tắc mà nhóm và bản thân Brady phải tuân theo. Nếu các quy tắc này được tuân thủ cho đến khi phát bóng, mèo dũng cảm sẽ có thể chơi với tư cách là người đồng sở hữu của Raiders mà không gặp vấn đề gì. Nhưng hãy xem chi tiết của quy tắc này mà Brady phải tuân theo.

Hai phiếu bầu NFL cần được thực hiện trước cho Tom Brady

Theo truyền thống, có tổng cộng hai phiếu bầu trên toàn NFL phải được thực hiện để ủng hộ Tom Brady trước khi anh ấy thực sự có thể chơi cho kẻ đột nhập với tư cách là đồng sở hữu. Tổng cộng 75% chủ sở hữu của giải đấu phải chấp thuận việc mua lại nhượng quyền thương mại. Theo những gì chúng tôi biết thì cuộc bỏ phiếu vẫn chưa diễn ra. Sau đó, số lượng bình chọn tương tự đã đến mèo dũng cảm sự ưu ái phải xảy ra cho dù anh ta có được phép thi đấu hay không. Nhìn vào những khả năng thực sự mà Tom Brady có, có nhiều dấu hiệu rõ ràng rằng chủ sở hữu NFL sẽ không đấu với tiền vệ vĩ đại nhất trong lịch sử NFL thêm một mùa giải nữa. Thật tuyệt vời cho tiếp thị và tuyệt vời cho thể thao.

Chúng tôi đang nói về điều này bởi vì Tom Brady vẫn kín tiếng về những tin đồn gần đây cho thấy anh ấy thực sự có thể chơi cho Raiders vào mùa giải tới. Những người hâm mộ NFL đang rất phấn khích vì điều này nhưng Brady vẫn đứng vững với tư cách là một người về hưu cho đến khi anh ấy nói khác đi. Troy Aikman chính anh ấy gần đây đã làm tăng hy vọng của mọi người bằng cách tuyên bố rằng anh ấy sẽ không cai trị bạn mèo dũng cảm chơi cho Raiders như một khả năng. Tất cả chúng ta đều muốn biết khi nào thì bỏ phiếu NFL chủ sở hữu sẽ xảy ra. Đừng lo lắng, bạn sẽ nhận được cập nhật từ chúng tôi ngay khi có thêm thông tin chi tiết về cuộc thăm dò này được chính thức tiết lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *