Thứ Tư, Tháng Hai 28

Ngày của Cha Patrick Mahomes giúp Travis Kelce lập cú đúp

Tôidường như Patrick Mahomes không phải là thành viên duy nhất trong gia đình anh ấy gây chú ý vì những lý do chính đáng trong những ngày này.

Các Trưởng thành phố Kansas Hiện tại, tiền vệ này là cầu thủ của thời điểm hiện tại ở NFL, sau khi giành được giải Super Bowl thứ hai ở mùa giải trước và hiện anh ấy đang chuẩn bị cho một chiến dịch mới.

Patrick Mahomes tham dự Grand Prix of Miami trong bộ trang phục sành điệu… được bao quanh bởi người hâm mộ

Trong khi đó, bố anh lại là người chiếm lấy ánh đèn sân khấu và trở thành tâm điểm cho vai diễn của anh. Travis Kelcesự nghiệp.

tảo bẹ trưởng đồng đội từ Mahomes và họ đã cùng nhau giành được giải Super Bowl thứ hai trong bốn năm gần đây.

Câu chuyện podcast của Patrick Mahomes về Travis Kelce

Mahomes gần đây trong một podcast được tổ chức bởi Jason Kelce Travis Kelce gọi đến New Heights và anh ấy kể câu chuyện về cách cha anh ấy chọn travis lên từ mức thấp cách đây vài năm.

Anh ấy nói về thời gian mà hiện tại cá heo Miami ngôi sao Đồi Tyreek là người nhận chi phối cho trưởng tảo bẹ là nhiều hơn hoặc ít hơn trong hình ảnh. Anh ấy rõ ràng rất buồn về tình hình.

“Nếu bạn nhìn vào mối quan hệ của chúng tôi bây giờ, bạn sẽ nói ‘Thật điên rồ!’ nhưng bố tôi đã kể câu chuyện tuyệt vời này,” tiền vệ bắt đầu.

“Chúng tôi đã thắng một trò chơi, và travis là một cầu thủ của đội, vì vậy anh ấy rất phấn khích trong phòng thay đồ.

“Nhưng chúng tôi đã đến khu vực gia đình và travis đến đó trước và anh ấy sẽ gặp gia đình mình. Bạn chỉ có thể nói rằng travis khá xuống. Không phải suy sụp, mà giống như ‘Anh bạn, tôi có thể chơi tốt hơn’.

“Nhưng cha tôi, Lụa Pđến đó và lấy nó travis và nói ‘Này, anh ấy sẽ ném nó vào mọi người, vì vậy hãy biết khi nào thời gian của bạn đến’.

“Trận đấu tiếp theo, chúng ta chơi thợ luyện théptravis có 140 thước Anh và hai lần chạm bóng. Bố tôi nói rằng ông ấy đã bắt được anh ấy sau đó và giống như ‘Tôi đã nói với bạn rồi’.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *