Thứ Tư, Tháng Hai 28

Ngày Jackson Mahomes được nướng hoàn hảo bởi quán bar ở Thành phố Kansas

ttên của anh ấy Jackson Mahomes đã luôn có tin tức về việc anh ta bị bắt vào đầu tháng Năm. Các Thành phố Kansas Em trai của tiền vệ này đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi bị buộc tội tấn công tình dục nghiêm trọng sau một vụ việc vào tháng Hai, trong đó anh ta bị buộc tội hôn một chủ quán bar mà không được phép.

“Anh ấy đột ngột hôn tôi, và tôi nói với anh ấy, đẩy anh ấy ra và nói “anh đang làm gì vậy?” và sau đó anh ấy làm điều đó hai lần”, người phụ nữ sở hữu nhà hàng Aspens Restaurant and Lounge, nằm ở Overland Park, cho biết. Jackson Mahomes bị bắt.

Vì sự cố này, không thể tránh khỏi nhớ lại thời gian đó Patrick Mahomes‘ em trai cố gắng gây tiếng xấu cho một quán bar ở Thành phố Kansas, nhưng thay vào đó lại bị “nổ tung” qua mạng xã hội của cơ sở.

Vào thời điểm đó, vào năm 2021, Jackson Mahomes chỉ trích nặng nề soT quán bar, nơi anh ta đảm bảo rằng anh ta đã bị nhân viên của cơ sở đối xử thô lỗ: “Xin hỏi những người bạn của Thành phố Kansas: Ai đã từng đến SoT? Dịch vụ này hoàn toàn khủng khiếp và nhân viên pha chế rất thô lỗ. Tôi sẽ không giới thiệu”, anh ta được đăng trên Instagram.

Thanh đăng… một lời xin lỗi?

Đáp lại bài đăng, quán bar SoT tiếp tục đưa ra một “lời xin lỗi công khai” có vẻ nghiêm túc, nhưng cuối cùng lại chứa đựng sự mỉa mai và mỉa mai nặng nề:

“Tiếng nói, phạm vi tiếp cận và ảnh hưởng là sức mạnh. Trong trường hợp của chúng tôi và với nhiều doanh nghiệp thuộc sở hữu địa phương, sức mạnh của một số cá nhân trên mạng xã hội có thể tạo ra hoặc phá vỡ hoạt động kinh doanh. Thực tế, chúng tôi xin lỗi vì đã làm…”, tuyên bố chỉ ra, rồi tiến hành “tiêu diệt” em trai Patrick Mahomes.

“Jackson Mahomes thân mến… Chúng tôi xin lỗi vì chúng tôi đã đặt ra những ranh giới mà bạn đang cố gắng bỏ qua. Thông thường, những người có địa vị không được đào tạo và ý thức về quyền lợi nghĩ rằng họ vượt quá các quy tắc và sẽ đả kích những nhân viên thực thi họ… Chúng tôi xin lỗi vì không thể phục vụ nhóm rất lớn của bạn. Như bạn có thể thấy, quầy bar của chúng tôi rất nhỏ”. Thông qua Instagram của SoT, mọi người nhận ra đây không phải là lời xin lỗi chân thành nhất.

Tuyên bố tiếp tục: “Chúng tôi xin lỗi vì bạn đã có phạm vi tiếp cận như bạn đã làm hoặc ít nhất bạn nghĩ rằng bạn đã làm và thay vì sử dụng nó cho điều gì đó tích cực, bạn đã quyết định sử dụng nó để cố gắng phá hủy các doanh nghiệp nhỏ… Chúng tôi đã sống sót một đại dịch toàn cầu, chúng tôi sẽ gắn bó với cái tôi của bạn”, câu cuối cùng này đã trở thành biểu tượng đối với những người thậm chí không phải là người hâm mộ Mahomes trẻ tuổi nhất.

Cuối cùng, họ đưa ra KO: “Chúng tôi không đủ may mắn để sinh ra trong một gia đình tài năng và nổi tiếng hơn nhưng chúng tôi muốn nghĩ rằng nếu chúng tôi có nhiều may mắn đó- chúng tôi sẽ sử dụng ảnh hưởng của mình một cách có trách nhiệm hơn… Chúng tôi hy vọng ứng dụng xin lỗi chúng tôi tìm thấy bạn tốt”.

Jackson Mahomes luôn dính vào những tranh cãi. Chắc chắn, những lời này từ SoT sẽ còn vang vọng trong một thời gian dài. Mặc dù sau đó họ đã rút lại tuyên bố và đưa ra lời xin lỗi nghiêm túc hơn, nhưng bài đăng trên Instagram sẽ không bị lãng quên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *