Thứ Ba, Tháng Hai 27

Ngày nghỉ của Carlos Alcaraz: Điều trị, tập gym, ngủ trưa, Parcheesi, dạo quanh Paris

Fhoặc ngày thứ tư liên tiếp, giữa các trận đấu, Carlos Alcaraz tiết kiệm sức lực của mình tại nơi cư trú của mình ở Paris, một khách sạn nơi Rafael Nadal duy trì trong 15 lần ra sân đầu tiên tại Roland Garros.

Cách đại lộ Champs Elysees, Quảng trường Trocadero và Pont de l’Alma vài con phố, nơi đây cung cấp nhiều lựa chọn để tham quan quanh Paris lúc rảnh rỗi.

Carlitos và nhóm của anh ấy sẽ đi dạo quanh thủ đô nước Pháp vào chiều nay, như họ đã làm vào thứ Năm tuần trước khi họ hóa thân trước tháp Eiffel.

Trong số những sở thích của tay vợt số một thế giới, ngoài việc chợp mắt khoảng 30-40 phút dưới sự giám sát của chuyên gia vật lý trị liệu Juanjo Moreno, còn có việc chơi Parcheesi. Anh ấy thường thách thức anh trai mình Álvaro.

Người chơi quần vợt, ngoài việc dành thời gian trên chiếc ghế tập thể dục của mình, cũng không quên tập thể dục tại phòng tập thể dục.

Bữa tối thường là đồ ăn Ý hoặc Nhật. Nếu đó là một ngày trước trận đấu, như trường hợp vào thứ Hai tuần này, chế độ ăn uống của anh ấy luôn bao gồm một đĩa sushi ngon.

Khách sạn nằm ở trung tâm nơi người chơi và bạn bè của anh ấy ở cũng cung cấp thực đơn bao gồm các sản phẩm của Tây Ban Nha như jamon.

Chơi với Tsitsipas trong buổi tối thứ Ba, từ 20h15, các tay vợt đến từ El Palmar sẽ không xuất hiện tại câu lạc bộ cho đến tối, khoảng ba giờ trước khi bắt đầu, để khởi động.

Darwin Blanch đầy triển vọng

trong khi Carlitos vẫn ở trong khu vực của mình để hồi phục sau trận chiến ngày hôm qua với Lorenzo Musetti, Juan Carlos Ferrero và Antonio Martinez Cascales đã đến cơ sở của Roland Garros để trực tiếp theo dõi tiến độ của một trong những lời hứa tuyệt vời của Học viện Equalite.

Đây là Darwin Blanchmột người Mỹ chỉ mới 16 tuổi và thường chơi với Alcaraz ở trung tâm Villena. kim loại vượt qua vòng thi một cách xuất sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *