Thứ Năm, Tháng Hai 29

Nghĩa cử nhân ái của Canelo Alvarez: Dừng chơi golf để chụp ảnh cùng nhân viên

mvõ sĩ ngoại hạng Saul ‘Canelo’ Alvarez đang nghỉ thi đấu quyền anh một thời gian sau chiến thắng gần đây của anh ấy John Rydervà anh ấy đã tận hưởng thời gian ở golf khóa học.

Đấu tranh chống lại Ryder đã giành chiến thắng vào ngày 6 tháng 5 và không có gì bí mật khi tình yêu thể thao lớn của anh ấy là chơi gôn.

“Không có khoảnh khắc nào tuyệt vời hơn thế này” – Canelo Alvarez, khi bảo vệ danh hiệu của mình trước John RyderLAPPRESSE

Anh ấy đã thực sự tổ chức một giải đấu có tên ‘No Golf No Life’ tại Bosque Real Country Club.

Trong suốt giải đấu, canelo bị gián đoạn bởi một số công nhân xây dựng muốn chụp ảnh với anh ta. Thể hiện khía cạnh khiêm tốn của mình, canelo yêu cầu.

Khoảng 10 công nhân xây dựng đã chụp ảnh với nhà vô địch hạng siêu trung không thể tranh cãi, người sau cử chỉ này đã tiếp tục cuộc chơi gôn của mình.

Một đoạn video về khoảnh khắc của bức ảnh đã được một phóng viên của TV Azteca chia sẻ Ashley Gonzalez trên mạng xã hội.

Canelo Alvarez sẽ đấu với Conor McGregor?

Golf có thể thoải mái hơn cho canelo bây giờ nhưng thế giới quyền anh vẫn đang diễn ra sôi nổi và Conor McGregor gần đây bắt đầu công khai chỉ trích người Mexico, nói rằng anh ta có thể chống lại nó.

“Tôi thuận tay trái, Ryder thuận tay trái, tỷ phú joe [Saunders] thuận tay trái,” McGregor nói.

“Tôi đã thấy phương pháp, tôi đã thấy những gì tôi sẽ làm và tôi biết anh ấy sẽ sa sút.

“Tôi sẽ chiến đấu với Canelo, không có vấn đề gì. Không có vấn đề gì.

“Vào cuối năm nay, tôi sẽ trở lại chiếc lồng đó sau khi thi đấu. Bây giờ tôi đã sẵn sàng, sẵn sàng để đi.

“Cuộc chiến chống Michael Chandlernó sẽ được công bố trong The Ultimate Fighter.

“The Ultimate Fighter sẽ phát sóng trong vài ngày tới trên kênh ESPN và vào thời điểm phát sóng kết thúc, chúng tôi sẽ có một ngày và nó sẽ được ấn định cho người hâm mộ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *