Thứ Tư, Tháng Hai 21

Nghiêm túc đấy… Harry Kane muốn chơi ở NFL!

Harry Kane vẫn còn có NFL trong chương trình nghị sự của anh ấy… Tottenham Hotspur ngôi sao tham dự Chào bình minh nước Mỹ Thứ Tư tuần này, và khi anh ấy được Hall of Famer hỏi Micheal Strahan nếu anh ấy vẫn muốn cố gắng như một kicker, Kane, một lần nữa, đảm bảo rằng đó là điều anh ấy muốn làm.

“Đó là điều mà tôi chắc chắn muốn khám phá. Tôi biết đó sẽ là một công việc khó khăn; tôi không mong đợi bước lên sân và bắt đầu ghi bàn… Sẽ phải luyện tập rất nhiều, rất chăm chỉ, nhưng , vâng, đó là điều tôi yêu thích. NFL là thứ mà tôi đã theo dõi khoảng 10 năm nay và tôi yêu thích nó. Vì vậy, tôi muốn thử sức với nó”,Harry Kane được chia sẻ với người xem Strahan và GMA.

Ý tưởng đã có trong đầu anh ấy ít nhất là từ năm 2019

Đây không phải là lần đầu tiên cầu thủ người Anh bày tỏ mong muốn được góp mặt trong đội hình của ĐT Anh. NFL. Năm 2019, anh được hỏi qua TRÒ CHƠI nếu đá bóng là thứ anh ấy muốn thử. “Đúng vậy. Điều gì đó mà tôi chắc chắn sẽ muốn thử trong 10 hoặc 12 năm nữa. Nó quay trở lại động lực đó để trở thành người giỏi nhất”, anh ấy nói.

Mặc dù cuộc sống của anh ấy là về bóng đá và Ngoại hạng Anh, Harry Kane luôn thể hiện sự quan tâm đến Liên đoàn Bóng đá Quốc gia. Anh ấy đã có mặt trong trận đấu giữa Minnesota Vikings và New Orleans Saints đã xảy ra trên Sân vận động Tottenham Hotspur vào năm 2022, và anh ấy luôn ở NFL một trò chơi được chơi ở London. Kane cũng là một người hâm mộ tự nhận Mèo dũng cảm.

Harry Kane sẽ bước sang tuổi 30 vào tháng 7. Ngoài ra, vào năm 2024, hợp đồng của anh ấy với tottenham sẽ kết thúc. Sau 1 thập kỷ gắn bó với Spurs, đáng tiếc là anh chưa giành được chức vô địch nào nên có lẽ anh sẽ rất mong chờ một sự khởi đầu mới trong một đội bóng đá khác… hay trong vài năm tới… một đội NFL?…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *