Thứ Ba, Tháng Hai 27

Ngôi sao bóng rổ đại học đối đầu với người hâm mộ trên khán đài sau khi bị gọi là ‘kẻ khủng bố’

Tđây là một cảnh tượng xấu xí trong một trận đấu bóng rổ ở trường đại học gần đây giữa Cal Bears và Texas Tech sau khi một trong những cầu thủ bị một người hâm mộ lạm dụng chủng tộc.

Trong cuộc họp mà Cal thua UTEP 75-72, phía trước Fardaws Aimaq đã nhảy vào khán giả sau khi bị gọi là “kẻ khủng bố”. Đương nhiên, cầu thủ này rất tức giận với cổ động viên đối phương và chất vấn anh ta về những lời chế nhạo phân biệt chủng tộc của anh ta.

Ngôi sao bóng rổ đại học đối đầu với những người hâm mộ gọi anh là kẻ khủng bố

Đoạn video về vụ việc đã được lan truyền trên mạng xã hội. Trong đoạn clip ngắn, cầu thủ nhảy lên đối mặt với hung thủ trên khán đài. “Anh có muốn nói chuyện không, anh yêu?” Aimaq hỏi khi anh vượt qua người sinh viên đã xúc phạm anh và bảo anh rời khỏi đất nước.

Người dùng bày tỏ sự ủng hộ đối với cầu thủ người Afghanistan trong các bình luận về video về vụ việc xuất hiện trên X (trước đây là Twitter). “Có thể gây tranh cãi… nhưng điều này cần phải xảy ra thường xuyên hơn! Mọi người cần nhận ra rằng bạn không thể nói mà không gặp hậu quả”, một người dùng viết. “Các cầu thủ *không bao giờ* nên lên khán đài. *Không bao giờ.* Nhưng với những gì đang được nói, khí hậu chúng ta đang sống và những gì Fardaws đã trải qua ở điểm dừng chân cuối cùng của anh ấy, thật khó để tôi chỉ trích anh ấy ở đây. Người hâm mộ xứng đáng với điều đó. đá đít”, một người khác viết.

Trường đại học đã thông báo rằng họ sẽ xử lý vụ việc trong nội bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *