Thứ Tư, Tháng Hai 28

Ngôi sao NBA mới nhất Damian Lillard đang nhận được ‘sự đối xử của Ja Morant’ trên phương tiện truyền thông xã hội

Portland Trail Blazer bảo vệ Damian Lillard là mới nhất NBA ngôi sao để nhận “Tôi là Morant điều trị” trên phương tiện truyền thông xã hội, về cơ bản bao gồm những người hâm mộ yêu cầu những người chơi đang phát trực tiếp trên Instagram châm súng, giống như Gấu Xám Memphis người bảo vệ đã thực hiện một cú đúp.

Lillard, 32 tuổi, không thể không cười trước gợi ý này, nói rằng người hâm mộ của anh ấy luôn troll.

Ja Morant bắn bằng một khẩu súng khác

Anh ấy không phải là người chơi duy nhất chấp nhận yêu cầu khoe súng của người hâm mộ khi tham gia IG Live sau sự cố Morant.

Tên lửa Houston bảo vệ Jalen Xanh cũng cười khi một người dùng bảo anh ta rút súng ra. Anh ta trả lời bằng cách nói rằng bây giờ anh ta đã có một khẩu súng.

Anh hùng của bang vàng ngôi sao Đất sét Thompson nhận được bình luận tương tự và chọn bỏ qua nó, tiếp tục khoe cảnh đẹp từ thuyền của mình.

Damian Lillard đến Lakers?

Lillard đã tự troll mình khi tham gia IG Live, tuyên bố đội tiếp theo của anh ấy sẽ là Los Angeles Lakers.

Tất nhiên, anh ấy đã mỉa mai khi đáp lại những người hâm mộ hỏi anh ấy sẽ chơi ở đâu trong mùa giải tới.

“Bạn sẽ đi đâu vào mùa hè này? Họ muốn tôi giống như ‘Tôi sẽ đến Lakers,” Lillard nói đùa. “Tôi sẽ đến Lakers, anh bạn. Tôi sẽ đến Lakers.”

Lillard đã chơi cho Trail Blazers trong cả sự nghiệp của mình và một số người tin rằng đã đến lúc anh ấy phải đi nơi khác với hy vọng giành được một danh hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *