Thứ Tư, Tháng Hai 21

Ngôi sao quần vợt Ukraine Kostyuk không bắt tay Potapova của Nga và cảnh báo: Dù tôi có nói gì, họ sẽ ghét tôi hơn

Marta Kostyuk là một trong bốn tay vợt người Ukraine trong ‘top 100’ thế giới, và trận đấu của anh ấy vào thứ Năm với người đồng cấp Nga Anastasia Potapovatrận đấu ở vòng hai giải Miami mở rộng dẫn đến căng thẳng.

Tay vợt Ukraine, người đã từ chối bắt tay các cầu thủ Nga và Belarus trên lưới một cách có hệ thống kể từ khi bắt đầu cuộc chiến ở Ukraine, đã lặp lại động thái này sau khi thua Potapova 6-1, 6-3.

Cô ấy đã làm điều đó trước đây với Victoria Azarenka tại US Open vừa qua và chống lại Varvara Gracheva trong trận chung kết Austin gần đây.

Hiển thị màu Spartak

Hãy nhớ rằng những người chơi quần vợt từ Saratov là một trong những nhân vật chính gây tranh cãi tại Indian Wells khi anh ấy ra sân thi đấu Jessica Pegula mặc áo của đội bóng đá Spartak Moscow.

Thực tế này đã khiến WTA cảnh báo và bị một số đồng nghiệp chỉ trích khi tay vợt số một Iga Swiatek đổ dồn mọi sự chú ý vào Potapova.

Người đưa ra kết luận đó là Kostuyk, người rất rõ ràng.

“Chúng tôi đã yêu cầu một cuộc họp với các nhà lãnh đạo vòng quanh của chúng tôi để nói chuyện và câu trả lời mà chúng tôi nhận được là sự im lặng,” anh nói.

Tay vợt đến từ Kiev cũng đề cập đến những lời khiển trách mà các đối thủ của anh ấy phải chịu vì thái độ của anh ấy tại Indian Wells.

“Điều này không thay đổi bất cứ điều gì,” ông nhấn mạnh.

“Có rất nhiều điều mà WTA làm mà tôi không đồng ý.

“Tôi nói gì thì họ sẽ ngày càng ghét tôi hơn trên mạng xã hội. Tôi thậm chí không thể nói về ‘cảnh báo’, điều đó chỉ khiến tôi bật cười.”

Người Ukraine nằm ở vị trí thấp trong top 100 nơi có 10 người Nga và 3 người Belarus.

Căng thẳng cao độ trong phòng thay đồ

Aryna Sabalenka, tay vợt số hai thế giới, thừa nhận ở Indian Wells rằng đã có vấn đề.

“[There’s] căng thẳng trong phòng thay đồ với các cầu thủ Ukraine,” anh thừa nhận.

“Theo những gì tôi biết, cả tôi và các vận động viên Nga và Belarus đều không làm gì họ.”

Lesia Tsurenko từ chối chơi với nó sabalenka ở sa mạc California trích dẫn một cuộc tấn công hoảng loạn sau cuộc trò chuyện với Steve SimonGiám đốc điều hành WTA.

Azarenkanhững người chơi quần vợt từ Minsk là thành viên của hội đồng người chơi, đã trả lời Swiateknhững lời liên quan đến việc thiếu sự hỗ trợ cho các cầu thủ Ukraine trong chuyến du đấu.

“Tôi không đồng ý với những gì Iga nói,” Azarenka đã trả lời

“Ta phải xem ta làm cái gì, hắn nếu có gì nghi hoặc, liền hỏi ta.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *